นัดหมายกันใหม่!ซิโก้เตรียมจัดงานเเถลงข่าวอีกครั้ง หลังสงกรานต์ ... ย้ำเเม้ตนไม่ได้เป็นโค้ชเเล้ว เเต่ก็ยังเอาใจช่วยทีมชาติไทยเหมือนเดิม

นัดหมายกันใหม่!"ซิโก้"เตรียมจัดงานเเถลงข่าวอีกครั้ง หลังสงกรานต์ ... ย้ำเเม้ตนไม่ได้เป็น"โค้ช"เเล้ว เเต่ก็ยังเอาใจช่วย"ทีมชาติไทย"เหมือนเดิม

Publish 2017-04-11 12:27:16

     หลังจากที่   เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  ได้ประกาศยุติบทบาทกุนซือทีมชาติไทยชุดใหญ่ ไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา  หลังจบเกมคัดบอลโลก 2018 ที่บุกพ่าย ญี่ปุ่น ที่สนาม ไซตามะ 0-4   ทำให้ผลงานทีมชาติไทย ยังมีเเค่ 1เเต้ม จากการลงเล่น 7นัด หมดโอกาสไป ฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายเเน่นอนเเล้ว  ถือเป็นการคุมทีมระยะเวลาเเค่ราวๆ 1 เดือน หลังจากเจ้าตัวเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ระยะเวลา 1ปี กับสมาคมฟุตบอลฯ

 

 

 

 

 

 (สปอร์ต ฮีโร่ จัดงานรดน้ำดำหัว  เนื่องในเทศกาลสงกรานต์)

 

 

 

 

 

 

       ซึ่ง เมื่อวานนี้ 10 เมษายน 2560 เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย จัดงานรดน้ำดำหัวและสรงน้ำพระ เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ภายใน บริษัท สปอร์ตฮีโร่ จำกัด  โดยมีรายงานว่า "ซิโก้" เตรียมจัดงานแถลงข่าวแผนการทำทีมเยาวชนอย่างเป็นทางการอีกครั้งช่วงหลังสงกรานต์ หลังก่อนหน้านี้ออกหนังสือเชิญสื่อมวลชนมาร่วมงานแต่สุดท้ายยกเลิกกลางคัน

 

        ก่อนหน้านี้  เมื่อวันที่  7 เมษายน2560  "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ออกหนังสือนัดสื่อมวลชนแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2560   ซึ่งทาง เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้นั่งเป็นประธานมูลนิธิซิโก้ พร้อมด้วย อาจารย์วรินทร์ เทียมจรัส กรรมการและนิติกร ที่สำนักงานมูลนิธิซิโก้ ถนนพิบูลสงคราม  จังหวัดนนทบุรี ในเวลา 13.00 น. ถึง 15.00น.   ทำให้สื่อต่างๆจับตาไปที่ประเด็นร้อนในเรื่องที่ ซิโก้ ประกาศลาออกจากเก้าอี้เฮ้ดโค้ชทีมชาติไทยชุดใหญ่   พร้อมกับการที่ บริษัท สปอร์ตฮีโร่ จำกัด  ยื่นหนังสือยุติสัญญากับ สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เเละหลังจากนั้น  ซิโก้ ก็พยายามใช้สื่อเป็นกระบอกเสียง ด้วยการเดินสายให้สัมภาษณ์อย่างต่อเนื่อง เเต่สุดท้าย งานเเถลงในวันที่10 เมษายน ก็ได้ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

 

 

 

(หนังสือยกเลิกเเถลงข่าว)

 

 


       ล่าสุดซิโก้ เผยว่า "หลังจากสงกรานต์นี้ผมจะเชิญพี่ๆสื่อมวลชน มาแถลงข่าวอีกครั้ง เราเองจะต้องเดินหน้าต่อไป ทางสมาคมก็ทำหน้าที่กันต่อไป ส่วนผมก็จะให้ความสำคัญกับการทำทีมเยาวชน ส่วนวันและเวลานั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในเร็ววันนี้ พร้อม ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะสนับสนุนทีมชาติไทยพร้อมกับวอนให้แฟนบอลชาวไทยส่งกำลังใจเชียร์ทีมชาติไทยต่อไป โดยชื่อว่าเหตุการณ์ร้ายๆมันจะดีขึ้นตามลำดับ

 

 

 

 

     "ฝากแฟนบอลชาวไทยส่งแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยต่อไป ถึงผมจะไม่ได้เป็นโค้ชแล้วแต่ผมก็เอาใจช่วยทีมชาติไทยและยังส่งแรงใจให้กับน้องๆในทีมเหมือนเดิม ทุกคนต้องมีหน้าที่ของตัวเองต่อไป"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Kiatisuk Senamuang

Nakleng Football TV

thairath

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน