คุณอาคนเดิมที่ไม่เคยเปลี่ยน  !! น้องเมย์ อัพไอจีสุดดีใจ ... ได้เจอ สรยุทธ อดีตผู้ประกาศข่าวคนดัง  (มีภาพ)

คุณอาคนเดิมที่ไม่เคยเปลี่ยน !! "น้องเมย์" อัพไอจีสุดดีใจ ... ได้เจอ "สรยุทธ" อดีตผู้ประกาศข่าวคนดัง (มีภาพ)

Publish 2017-01-31 17:28:32

          รัชนก อินทนนท์  ขนไก่สาวทีมชาติไทย  อัพอินสตาเเกรม ด้วยการเเชะภาพคู่กับ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง หลังจากทั้งสองคร เดินทางไปร่วมพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง  “โค้ชเป้” ภัททพล เงินศรีสุข ผู้ฝึกสอนคู่ใจน้องเมย์ กับ  ตวงพร จีรังสุววรรณ เเฟนสาว  เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2560 ที่โรงเเรมพลาซ่า เเอทธินี 


      

 

( น้องเมย์ สวมกอดด้วยความชื่นมื่น)

 

 


   

 

 

 

 

        สำหรับ โค้ชเป้  นั้นเป็นผู้ฝึกสอนคู่บุญของ  รัชนก อินทนนท์  ขนไก่สาวไทยมือ 5 ของโลก  ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ น้องเมย์ ในหลายๆรายการ   ได้ฤกษ์หมั้นกับ น้องจุ๊ ตวงพร จีรังสุวรรณ แฟนสาว ตามพิธีแบบไทย ไปเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ  อาคารอรพันธ์อดิศัยศักดิ์ โรงแรมวังสวนสุนันทา  มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา กรุงเทพฯ  โดยในพิธีหมั้นมีนายกร ทัพพะรังสี อดีตรองนายกรัฐมนตรี และภริยา เป็นเถ้าแก่ให้กับทั้งคู่ รวมถึงพ่อแม่ ญาติๆ และเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย โดยในขบวนขันหมากมีน้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ลูกศิษย์คู่ใจกับ น้องอลิส ณริฎษาพัชร แลม อดีตนักแบดสาวทีมชาติไทย ในฐานะน้องสาว และ สุดเขต ประภากมล คู่หูสมัยเล่นชายคู่ให้กับทีมชาติไทย และน้องๆ นักแบดในสังกัดที่ลงทุนใส่ชุดไทยมาร่วมในงาน สร้างสีสันให้กับงาน และบรรยากาศของขบวนขันหมาก และการผ่านประตูเงิน ประตูทอง และประตูเพชร ที่เป็นไปอย่างสนุกสนาน ซึ่ง โค้ชเป้ ได้นำเงินสด 1 ล้านบาท แหวนเพชร 3 กะรัต และเครื่องเพชรอีก 1 ชุด มาเป็นสินสอดในวันนี้   โดย น้องจุ๊ เเฟนสาวของโค้ชเป้ นั้น  มีดีกรีจบปริญญาโทด้านดารบริหารการตลาดจากประเทศอังกฤษ เป็นทายาทของ สนามเเบดมินตัน ศิริกาญจนา  (เขี้ยวลากดิน) ที่มีบริเวณใหญ่โต  มีคอร์ตเเบดมินตันถึง 25 คอร์ต

 

 

 

 

 

 

 

      ด้านพิธี มงคลสมรส  ของโค้ชเป้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 เวลา 12.00 น. ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดย “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์  รวมไปถึง สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ก็ได้เดินทางเข้าร่วมงานด้วย  ทั้งสองคน จึงสบโอกาสเเชะภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกสักเล็กน้อย โดยน้องเมย์ อัพรูปผ่านไอจี พร้อมเเค็ปชั่นว่า ... คุณอาคนเดิมที่ไม่เคยเปลี่ยนไปตั้งแต่แรกเจอ....  ดีใจที่ได้เจออานะคะ  ...

 

 

 

 


       ทั้งนี้ โค้ชเป้ ได้นำเงินสด 1 ล้านบาท แหวนเพชร 3 กะรัต และเครื่องเพชรอีก 1 ชุด มาเป็นสินสอดให้ฝ่ายเจ้าสาว จากนั้นทั้งคู่จะเดินทางไปฮันนีมูนที่ประเทศอังกฤษ ในต้นเดือนกุมภาพันธ์ และหวังที่จะมีทายาท 2 คน เป็นชาย 1 หญิง 1 เพื่อเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ratchanokmay

สำนักข่าวไทย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน