ชาวเน็ตจับโป๊ะ คลิปเสียงหมอคุยกับ ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ. ขอเตียงให้คนไข้ใหม่

ชาวเน็ตจับโป๊ะ คลิปเสียงหมอคุยกับ ณวัฒน์ เชิญออกจาก รพ. ขอเตียงให้คนไข้ใหม่

Publish 2021-07-23 10:07:30


จากกรณีที่ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กร่ำไห้ปล่อยโฮหลังมีนายแพทย์รายหนึ่งได้โทรเข้ามาแจ้งว่าให้เจ้าตัวออกจากโรงพยาบาลโดยด่วน โดยการโทรเข้าที่โทรศัพท์หัวเตียงของโรงพยาบาล เนื่องจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดบ่อยซึ่งผิดกฏของโรงพยาบาล

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล


ส่วนลดลาซาด้า
 ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล นั้นเดือดจัดถึงขั้นร้องไห้ปล่อยโฮกลางไลฟ์สดกันเลยทีเดียว ว่าทำไมถึงมาทำแบบนี้กับตนทั้งๆที่แผนการรักษาจะต้องอยู่ไปจนถึงวันที่ 29 ก.ค. ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลที่ตนรักษาอยู่ไม่ได้ทำความต้องการของนายแพทย์รายนั้นแต่อย่างใด

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

 ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเสียงระบุว่าเป็นบทสนทนาระหว่างหมอคนดังกล่าวคุยกับ ณวัฒน์ ซึ่งอธิบายถึงที่มาที่ไปของการขอให้ออกจากโรงพยาบาล โดยให้เหตุผลว่าต้องการเตียงให้คนไข้รายใหม่ และอาการของ ณวัฒน์ แข็งแรงขึ้นมาก ซึ่งหมอได้ลงความเห็นว่าสามารถกลับไปดูแลตัวเองที่บ้านได้แล้ว แต่ทางด้าน ณวัฒน์ ได้ให้เหตุผลว่าที่บ้านไม่มีคนอยู่ และยังช่วยเหลือตนเองไม่ได้ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกออนไลน์

 

คนปริศนา

 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตบางคนได้เกิดการตั้งข้อสังเกตว่า คลิปเสียงดังกล่าวมีความผิดปกติ เพราะฝั่งคุณหมอที่พูดในคลิป ดูเหมือนว่าตัวเองต้องพูดอย่างไร ดูเหมือนมีการเตรียมตัว เพราะรู้ว่าต้องบันทึกเสียง และบางคนยังบอกอีกว่า อย่างไรก็ตาม จรรยาบรรณแพทย์ไม่ควรให้คนไข้ออก เพราะยังรักษษไม่ครบตามแผน และหากไม่ผิดผิดจริงคงไม่ถูกดำเนินความผิดตามกฎของโณงพยาบาล

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

ชมคลิป


โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน