สาวใช้ส.ส.ดัง เอาแมสก์ซุกเป้า หวังแก้แค้นเมียเจ้านายชอบด่า-ใช้งานหนัก สุดท้าย กรรมตามทัน

สาวใช้ส.ส.ดัง เอาแมสก์ซุกเป้า หวังแก้แค้นเมียเจ้านายชอบด่า-ใช้งานหนัก สุดท้าย กรรมตามทัน

Publish 2020-08-07 13:42:19


สถานีโทรทัศน์ วีว่า ทีวี ของอินโดนีเซีย เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ภายในบ้านของ นักการเมืองชื่อดังของอินโดนีเซีย ขณะที่สาวใช้ในบ้านคนหนึ่ง แอบนำเอา “หน้ากากอนามัย” ของเจ้านาย ซุกเข้าไปในกางเกงใน และอวัยวะเพศของเธอ เพื่อแก้แค้น

คลิปวิดีโอที่กำลังกลายเป็นข่าวร้อนแรงที่สุดในอินโดนีเซียคลิปนี้ ได้มาจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านพักของ เอโก้ ปาตริโอ้ ส.ส.ชื่อดังของอินโดนีเซีย ในจังหวัดชวาตะวันออก

 ภาพจากคลิป จะเห็นสาวใช้คนหนึ่ง ดึงเอาหน้ากากอนามัยของเจ้านาย จากโต๊ะ ที่อยู่ติดกับโซฟาในห้องรับแขก ของบ้าน ก่อนที่สาวใช้รายนี้ จะนำเอาหน้ากากอนามัยจำนวน 1 ชิ้น ยัดเข้าไปในกางเกงใน บริเวณอวัยวะเพศของเธอ

โดยในตอนแรก สาวใช้คนนี้พยายามจะลงมือแล้ว 1 ครั้ง แต่จังหวะนั้น มีคนในบ้านเดินผ่านมาเสียก่อน เธอจึงหยุดชะงัก และทำทีแกล้งจัดเรียงหมอนบนโซฟา แต่เมื่อคนในบ้านเดินลับตาไป เธอก็รีบนำเอาหน้ากากอนามัย ยัดเข้าไปในกางเกงใน บริเวณอวัยวะเพศของเธอ จนสำเร็จ ก่อนจะหยิบเอาหน้ากากอนามัยชิ้นนี้ กลับมาวางบนโต๊ะอย่างเรียบร้อยตามเดิม เพื่อรอให้คนในบ้าน หยิบไปใช้งานต่อไป

 

 รายงานข่าวระบุว่า ขณะนี้สาวใช้รายนี้ ถูก ส.ส.คนดังไล่ออกจากงานแล้ว แต่ไม่ได้ส่งตัวให้ตำรวจ
ขณะที่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า สาวใช้คนนี้ก่อเหตุ เอาหน้ากากอนามัยของเจ้านายซุกที่อวัยวะเพศ เพราะต้องการแก้แค้น ที่ถูกภรรยาของ ส.ส. ใช้งานหนักและพูดจาไม่ดีใส่

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน