หนุ่มอาร์ตเชียงใหม่ ไอเดียกระฉูด ทำหมวกกันน็อคสุดแนว รายได้ตั้งใจมอบมูลนิธิกุศล

หนุ่มอาร์ตเชียงใหม่ ไอเดียกระฉูด ทำหมวกกันน็อคสุดแนว รายได้ตั้งใจมอบมูลนิธิกุศล

Publish 2019-11-28 10:58:41


ต้องยอมรับเลยจริงๆ ว่า ยิ่งยุคสมัยเปลี่ยนไปมากเท่าไหร่ ความคิดสร้างสรรค์ยิ่งพัฒนายิ่งขึ้นไปอีกมาก ดังเช่นชายหนุ่มคนนี้ที่คิดออกแบบหมวกกันน็อคที่ไม่ธรรมดา จะกลายเป็นที่สนใจแก่ประชาชนทั่วไป เพราะบอกเลยว่าฝีมือขั้นเทพจริงๆ โดยเพจเฟซบุ๊ก Kai Thekeeper ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "หนึ่งในผลงาน​ Art​ Product ที่จะร่วมแสดงในโซน มอเตอร์อาร์ตสเปซครั้งที่2 ของงานเชียงใหม่ไบค์วีค 2019  วันที่​ 7​ ธันวาคม​ 2562 นี้...

 


โปรดอ่านให้ละเอียดนะครับ ชื่อผลงาน​ #HEARMET โดยศิลปิน/นักปั้นและเมคอัพอาร์ตติส​ มืออาชีพซึ่งจบจากคณะวิจิตรศิลป์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "พิเชษฐ​ วงศ์​จันทร์​สม​ หรือคุณ ติ๋มซำ หมวกรุ่นนี้จะทำการผลิตจำนวนจำกัด​(Limited​ Edition)​เพียง​แค่​ 50 ใบ​เท่านั้น..และใบแรก​ คือ​..*นัมเบอร์​ 01/50....ใบนี้จะนำมาจัดแสดงและประมูลภายในงานเชียงใหม่ไบค์วีคปลายปีนี้...รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากอุบัติเหตุบนท้องถนน

 

 เรียกได้ว่า..ได้ทั้งงานศิลป์ทรงคุณค่าไว้สะสมและยังได้ทำบุญด้วยกันอีกนะครับ ราคาหมวกใบนี้สำหรับท่านที่สั่งจองล่วงหน้า(Pre​ Order)​อยู่ที่ใบละ​ 8,500 บาท...ถ้าสนใจท่านสามารถจองเลข​ 02-50ไว้ได้เลยใต้โพสต์นี้ครับ #จองก่อนได้ก่อนครับ..

 

 

(ให้สิทธิ์ผู้โอนเงินมัดจำ*3500​บาท​ ก่อนนะครับ.. ที่เหลืออีก​ 5000 บาท​จ่ายตอนรับของครับ) ***เลขบัญชี... พิเชษฐ​ วงศ์​จันทร์​สม​ ธ.กรุงเทพฯ​ สาขา​สามพราน​ ออมทรัพย์​ 166-065-9945​ (ติ๋มซำ) จะมีอะไรมันส์ๆนอกเหนือจากผลงานของศิลปินท่านนี้โปรดติดตามครับ #Kai_TheKeeper #MotorArtSpace_02 #ChiangmaiBikeweek2019 ขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจและช่วยแชร์ครับ"


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความชื่นชมในไอเดียที่บรรเจิดขนาดนี้ บ้างก็แอบเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า แบบนี้ได้จอดทุกด่านแน่ 555

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Kai Thekeeperติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน