บุ๋ม ปนัดดา โพสต์IG ข่าว 5โจ๋รุมขืนใจเด็กหญิง12 เปิดหน้าพ่อผู้เสียหายเบลอหน้าคนผิด

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์IG ข่าว 5โจ๋รุมขืนใจเด็กหญิง12 เปิดหน้าพ่อผู้เสียหายเบลอหน้าคนผิด

Publish 2018-12-19 11:51:45


จากข่าวสะเทือนใจที่คนในสังคมให้ความสนใจ กรณีเมื่อพ่อรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านโซเชียล เหตุลูกสาววัย 12 ปีของเขาถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 ราย ฉุดไปรุมโทรมทำอนาจาร ก่อนที่จะมีการเข้าเจรจาพูดคุย แต่กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีชายรายหนึ่งซึ่งอ้างตัวว่าเป็นอบต.และเป็นญาติของกลุ่มวัยรุ่น 1 ใน 5 คนที่ก่อเหตุ ยื่นข้อเสนอโดยการยัดเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบ พร้อมทั้งยังมีการพูดจาในเชิงไม่ให้เกียรติผู้เสียหายด้วย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในสังคม ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "boompanadda" ระบุว่า...การต่อสู้ของคนที่โดนทำร้าย รวมทั้งครอบครัวต้องเข้มแข็งขนาดไหน? การที่เป็นข่าวมันก็ดีที่คดีได้รับความสนใจและอาจจะเป็นธรรมมากขึ้น แต่สภาพจิตใจและความเสียหายที่สื่อรุมทึ้งเพื่อได้เรทติ้งแต่ไม่คำนึงถึงผลที่ตามมาล่ะ? 

 

 เปิดตัวพ่อก็รู้ถึงลูก และเวลาที่เราอาย เราก็อายคนที่รู้จักกันเนี่ยแหละมากที่สุด! ต่อให้อ้างที่อื่นก็ทำ แล้วเราจำเป็นต้องทำผิดด้วยไหม? อย่าให้เรทติ้งสำคัญกว่าจรรยาบรรณและสวัสดิภาพของเด็กและครอบครัวที่ต้องสู้ต่อหลังจากนี้เลยนะคะ แค่นี้ก็โดนทำร้ายมามากพอแล้ว 

 

 

 

ทั้งนี้ก่อนหน้านั้น เเทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รับไม่ได้กับการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัวระบุว่า...อ่านข่าวละขึ้นคิดถึงละครล่าเลย เป็นผมผมยิงทิ้งเลยครับแล้วเอาไปเผาแล้วเอาไปทำปุ๋ยเรื่องเงียบ #ผมนิอยากเจอ อบต. เลยครับ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : tack_pharunyoo, boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : บุ๋ม