พ่อหงส์ขาว พบพิรุธที่ศพลูกสาว อาจถูกฆาตกรรม แฉมีหนุ่มใหญ่มาติดพัน!

พ่อ"หงส์ขาว" พบพิรุธที่ศพลูกสาว อาจถูกฆาตกรรม แฉมีหนุ่มใหญ่มาติดพัน!

Publish 2018-12-19 11:33:37


จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยไทยไฟแรง V.2 ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ความเศร้าสลดเมื่อรายงานเปิดเผยว่า นักมวยหญิงชื่อดัง หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งเป็นแฟนสาวของยอดมวยไทยแหง่ยุคคนหนึ่งนั่นคือ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ได้ผูกคอตายในหอพัก ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีการเปิดเผยถึงสื่อกีฬารายงานตรงกันหลายสำนักดังนี้ 

 

#ช็อก! หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักมวยหญิงชื่อดัง แฟนสาวของ ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต ผูกคอตายในหอพัก ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อช่วงกลางคืน ประมาณ 4-5 ทุ่มที่ผ่านมา คาดอาจเกิดจากน้อยใจแฟน ขณะนี้ศพอยู่ที่ รพ.ศูนย์ จ.ราชบุรี

 

 

 

 

 ด้านแฟนหนุ่ม ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต เมื่อลองเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กพบว่าเขาได้โพสต์ข้อความสุดท้ายถึงหงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีข้อความว่า "ป่านนี้ทำไมยังไม่ตื่น โทรปลุก ไปโรงเรียนตั้งนานละนะ นักเรียนรออยู่นะครู ทำไมนอนไม่ตื่นสักที"

ซึ่งหลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีเพื่อนเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ล่าสุดเรื่องราวครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆเพราะพ่อของ หงส์ขาว มาเอะใจในนาทีรับศพลูกสาวพบพิรุธหลายอย่างบนศพจึงระงับการรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดก่อนและให้ทำการชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง

พ่อของหงส์ขาวระบุว่าพิรุธที่ตนพบนั้นคือรอยแผลที่คอของลูกสาวอยู่ค่อนข้างต่ำซึ่งคนที่ผูกคอรอยต้องอยู่สูงกว่านี้คล้ายกับว่านอนหลับอยู่แล้วถูกเชือกรัดมากกว่า นอกจากนี้ยังพบว่ามีรอยแผลเป็นขีด2ขีดด้วย

 

 

พ่อของหงส์ขาวเล่าด้วยว่าช่วงนี้มีชายสูงอายุมาติดพันลูกสาวและทักว่าดวงไม่ดีจะชวนไปสะเดาะเคราะห์และย้ำว่าห้ามบอกใคร ตนเตือนให้ลูกแจ้งความแล้วแต่ไม่รู้ว่าลูกสาวทำตามหรือไม่

พิรุธอีกอย่างคือเก้าอี้ซึ่งพบความผิดปกติว่าเก้าอี้อยู่ใกล้กับศพของลูกสาว ถ้าลูกสาวใช้เท้ายันเก้าอี้ออกจริงเก้าอี้ต้องอยู่ไกลกว่านี้ แต่ที่เห็นกลับตั้งอยู่ใกล้ๆในสภาพที่ไม่มีการเคลื่อนย้ายเลย 

ทั้งนี้พ่อแม่ของหงส์ขาวได้เดินทางเข้าไปที่สภ.เมืองราชบุรีเพื่อขอร้องให้ดำเนินการส่งศพลูกสาวไปตรวจพิสูจน์อีกครั้งและสืบหาข้อเท็จจริงของสาเหตุการตายของลูกสาวเพื่อความเป็นธรรม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล