ชาวสระบุรีลุกฮือ แห่ดูหน้า อบต. ปกป้อง 5ทรชน ที่แท้เป็นถึงประธานสภา! (คลิป)

ชาวสระบุรีลุกฮือ แห่ดูหน้า "อบต." ปกป้อง 5ทรชน ที่แท้เป็นถึงประธานสภา! (คลิป)

Publish 2018-12-19 00:03:39

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

 

 

ต่อเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เพจชื่อดังอย่าง Social Hunter V.ss ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ นาทีที่ คนที่อ้างว่าเป็น อบต ใด้ทำตัวเป็นศาลเตี้ย เรียกตัวลูกสาวผมไปสอบสวน ก่อนที่ผมจะมาถึงที่เกิดเหตุ พอผมเห็นคลิปนี้ ฟังคำพูดหลายๆคำจากในคลิป มันอดโมโหไม่ใด้จริงๆครับ เข้าใจความรู้สึกคนเป็นพ่อด้วย ครับ

 

โดยจากเสียงในคลิปนั้น อบต. ได้เรียกมาถามว่า พวกนั้นทำอะไรบ้าง เสร็จหรือเปล่า จากนั้น ยังมีการพูดอีกว่า คุยกันก่อนว่าจะเอายังไง เพราะเด็กมันมั่ว ซึ่งญาติได้แย้งว่า เด็กไม่ได้มั่ว แต่โดนฉุดไป

 


ต่อจากคนพูดแย่ๆ ของ อบต. คนดังกล่าวนั้น ทำให้ชาวสระบุรีนั้นอยากรู้ว่า อบต.คนดังกล่าวนั้น เป็นใคร โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18/12/2561) ไลฤ์สดของชาวบ้านที่สระบุรีรายหนึ่งนั้น ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้นำรูปของ อบต.คนดังกล่าวมาให้ชาวบ้านดูและเรียกร้องให้ออกจากราชการเพราะทำตัวไม่เหมาะสม 

 

 

นอกจากนี้ทางเพจ Social Hunter V.ss ก็เผยหน้าตาของอบต. คนดังกล่าวด้วยเช่นกันระบุว่า อ่ะ..เห็นถามหาอยากเห็นหน้าคนเคลียร์...จากที่ดูและฟังจากคลิป #ทำไม...จังครับท่านประธาน ท่านมีลูกสาวหลานสาวไหม ไอ้เดนนรก มันไม่เสียหาย แต่น้องเขาต้องมีตราบาปไปทั้งขีวิต ..#มึงไม่คิดมั่ง

 

คลิปเหตุการณ์จาก ณัฐวุฒิ ป่างชัยภูมิ 

 

ภาพจาก  Social Hunter V.ss ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี