หลักฐานชัด!!! กล้องวงจรปิดมันฟ้อง...ขับมาดีๆ หน้าลงไปวัดพื้นต้องเจ็บหนักแบบนี้ได้ไง ถ้าไม่ใช่เพราะคนจำพวกนี้ #แชร์ไปอย่าให้คนผิดมีที่ยืน #แช

Publish 2018-03-14 19:01:05

หลายครั้งที่เราต้องเจอปัญหาพวกขยะท้องถนน ที่คอยสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นมากมาย ตั้งแต่ปัญหาเล็กไปจนถึงปัญหาใหญ่ ล่าสุดต้องมีผู้บาดเจ็บจากความมักง่าย งานนี้ไปดูชัดๆ ภาพวงจรปิดมันฟ้อง....

 

 

 

 
คลิปกล้องวงจรปิดดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กของผู้ใช้งานรายหนึ่งพร้อมข้อความว่า "#เบิ่งเอาเด้อผุ๊ได๋กะดาย #เรื่องมันมีอยู่ว่า?...ยายจิ๋มแกขับตรงๆมาดีๆ ....... ตามวิดีโอจ้า ยายจิ๋มเจ็บหนักมาก หลักฐานแน่นภาพกล้องวงจรมาเต็มๆ อุทาหรณ์การ ใช้รถใช้ถนนอย่าย้อนศรคนเขาขับตรงมาดีๆเบรคไม่ทันก็ต้องชนเจ็บหนักพอสมควร!! โปรดติดตามตอนต่อไป! #แชร์ไปจร้า"

 

 

 

 

 


ล่าสุดได้มีรายงานว่าคู่กรณียอมรับสารภาพแล้ว พร้อมผูกแขนชดใช้เงิน 10,000 บาท และซ่อมรถให้ยายผู้บาดเจ็บ โดยหลานของผู้บาดเจ็บได้ออกมาโพสข้อความว่า "#คดีรถชนกันหน้าบขสจบแล้วจ้า คู่กรณียอมรับและรับผิดชอบตกลงต่อรองผูกแขนชดใช้เงิน 10,000 พร้อมซ่อมรถให้ด้วยจ้า #ขอบคุณคู่กรณีที่รับผิดชอบให้จ้า!! รักษาตัวยายจิ๋มต่อไปอาการนางสาหัสมาก ขอขอบคุณภาพวีดีโอกล้องวงจรหน้าบขส ที่ทำให้เคลียร์คดีได้อย่างง่ายคะ"

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก แก้ม ย้วยยยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต