ตั้งรับให้ดี จะมีแต่ความเฮง! เช็คดวง เดือนสิงหาคม ครบเครื่อง ทั้งเรื่องเงิน งานและความรัก

ตั้งรับให้ดี จะมีแต่ความเฮง! เช็คดวง เดือนสิงหาคม ครบเครื่อง ทั้งเรื่องเงิน งานและความรัก

Publish 2018-07-26 21:51:32


 

ตั้งรับให้ดี จะมีแต่ความเฮง! เช็คดวง เดือนสิงหาคม ครบเครื่อง ทั้งเรื่องเงิน งานและความรัก
 

เช็คดวง ประจำเดือนสิงหาคม  ระหว่างวันที่ 1 – 31  สิงหาคม 2561

 

วันอาทิตย์

ดวงชะตา -ไพ่ 4 เหรียญ –  เป็นช่วงคิดมากสุดๆ กับทรัพย์สินเงินทองที่หามาได้ อาจมีเรื่องราวให้ต้องตัดสินใจกระโดดเข้าปกป้องทรัพย์สินของตัวเอง หรือรักษาผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับอย่างถึงที่สุด เคร่งเครียดเกี่ยวกับเรื่องการเก็บหอมรอมริบ แนะนำให้หางานอดิเรกเสริม ก็จะทำให้ความเครียดทุเลาลง ในเรื่องความรัก มีเกณฑ์หึงหวงกันเล็กๆ หรือทะเลาะกันเรื่องอยากให้อีกแฟนเคารพในสิทธิส่วนบุคคล

 

 

วันจันทร์ –  

ดวงชะตา Justice

– ช่วงนี้ ต้องเข้าไปเป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ย และยุติปัญหาอยู่บ่อยๆ และหลายครั้งก็ไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรง หากการงานติดค้างอยู่ที่เรื่องเอกสารสัญญา ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเจียดเวลาอ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดแล้วตัดสินใจดำเนินการบางอย่างไปได้แล้ว เรื่องความรัก ลดๆความจุกจิกจู้จี้ลงบ้าง ปล่อยวางเรื่องงานบ้าน และอย่าคาดหวังหรือตั้งกฎเกณฑ์กับคนรักมากนัก

 

 

อังคาร

ดวงชะตา -The Devil

คุณกำลังแผนลับๆ บางอย่าง ซึ่งไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ ช่วงเวลานี้อาจลุ่มหลงหรือถูกชักชวนให้เข้าไปยุ่งกับอบายมุข สิ่งเสพติด ได้ง่าย แบบเบาๆ หน่อยก็โดนพวกลากไปปาร์ตี้ดึกดื่น เรื่องการเงินจะถูกความโลภบังตา เลยอยากหาช่องทางการทำเงินที่ได้มาฟลุ๊คๆ สบายๆ สนใจเรื่องการพนัน หวย หุ้น การเสี่ยงโชคต่างๆ ทั้งที่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่จีรัง ความรัก-ระวังปัญหามือที่สาม หรือหมกมุ่นหลงไหลไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องจนทะเลาะกับคู่ครอง

 

 

พุธ

ดวงชะตา - Knight 0f Swords

การตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เฉียบขาด ในสถานการณ์ที่บีบบังคับหรือเร่งด่วน อาจทำให้ใครต่อใคร มองว่าคุณเป็นคนดื้อดึง มุทะลุ วู่วาม ไม่ฟังคำเตือนหรือความคิดเห็นของใครๆ ดังนั้นในเดือนนี้ อะไรที่ช้าลงได้ให้คิดให้รอบคอบและช้าลงบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจเสียการณ์ใหญ่ อย่างไรก็ดีเป็นช่วงที่มีไฟมีพลังในการทำงานอย่างล้นเหลือ น้ำขึ้นก็รีบตักไว้ให้เต็มที่ 

พฤหัส

ดวงชะตา - Strength

หากคุณเป็นเพศหญิง บอกได้เลยว่าช่วงนี้ไม่ว่าจะงานหิน อุปสรรรคหนักแค่ไหน คุณก็รับมืออยู่ คนรอบตัวพร้อมใจกันชื่นชมยกให้เป็นหญิงแกร่ง ที่พึ่งพาได้ดี ควบคุมทุกอย่างให้อยู่ในทิศทางที่คุณกำหนดได้ด้วยความหนักแน่น ประสบการณ์และเหตุผล แต่หากคุณเป็นเพศชาย อาจต้องยอมๆทำตามความต้องการของเจ้านายผู้หญิง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก ที่ต้องยกให้ภรรยาเป็นใหญ่ในทุกเรื่องไปก่อน อย่างน้อยก็ภายในเดือนนี้

 

 

ศุกร์

ดวงชะตา - 2 เหรียญ

                คนวันศุกร์ช่วงนี้ จะเกิดอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง ดังนั้นจึงยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะลงทุนใหญ่ๆ เพราะสายป่านยังไม่ยาวพอ ทุนสำรองก็ยังไม่มี หากไม่วางแผนให้ดีจะเข้าตาจนได้ เงินได้มาก็มีโครงการให้ต้องใช้หรือจ่ายออกแทบจะในทันที ความรัก มีปัญหาเรื่องการจัดสรรเวลา บางคนมีกิ๊กอาจสับรางไม่ทัน หรือบางคนอาจไม่ได้นอกลู่นอกทางแต่งานก็รัดตัวจนไม่มีเวลาให้คนรัก

 

 

เสาร์

ดวงชะตา - The Hang man

                งานการหลายอย่าง ยังไม่คืบหน้า เพราะวนเวียนอยู่กับเรื่องปวดหัวเดิมๆ ยังไม่สามารถคิดหาวิธีหรือเครื่องมีที่มีประสิทธิภาพพอที่จะจัดการกับอุปสรรคได้ อย่าเพิ่งหวังว่าเจ้านายจะโปรโมทให้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือคนที่คิดเปลี่ยนงานก็ให้ยับยั้งชั่งใจไว้ก่อน ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะในตอนนี้ ความรักของคนวันเสาร์ ต้องมีความเสียสละ และอดทนมากเพื่อพิสูจน์รักแท้ คนโสดคงรอต่อไปอีกพักใหญ่กว่าจะเจอเนื้อคู่

 

ขอบคุณภาพสวยๆ และบทความดีๆ จาก อาจารย์ทิพย์วารี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์พงศ์ ชาญอัมพร

;