อ่อนน้อมถ่อมตน!! โซเชียลแห่ชม น้องอดุลย์ ยกมือไหว้ ภรรยาจ่าแซม ในงานบวชทีมหมูป่า!!

อ่อนน้อมถ่อมตน!! โซเชียลแห่ชม "น้องอดุลย์" ยกมือไหว้ "ภรรยาจ่าแซม" ในงานบวชทีมหมูป่า!!

Publish 2018-07-26 12:36:28


 

           จากกรณีที่มีเด็กนักกีฬานักฟุตบอลและโค้ช รวม 13 ชีวิต ได้สูยหายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 มิถุนายน 2561) และไม่กลับออกมาอีกเลย ในขณะนี้หน่วยซีลและเจ้าหน้าที่ ได้พบเด็กๆและโค้ชทั้ง 13 ชีวิต และทุกคนปลอดภัยดี โดยจุดที่พบอยู่ห่างจากพัทยาบีช 400 เมตร

 

 

             ทั้งนี้ทาง เจ้าหน้าที่และหน่วยซีลได้ช่วยเหลือทีมหมูป่า ออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยทั้งหมด 13 คน นำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ท่ามกลางการให้กำลังใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่เฝ้าติดตามชมข่าวสาร และเมื่อวานนี้ ทีมหมูป่า ได้กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการแถลงข่าวเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวาน โดยทุกคนมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และกำลังใจที่ดีมาก 

 

 

 




 

            ทั้งนี้ทีมหมูป่าทั้งหมด 13 คนนั้น เข้าพิธีอุปสมบทได้เพียง 12 คน เพราะอีกคนนับถือศาสนาคริสต์ นั่นคือ น้องอดุลย์ แต่ในวันงานพิธีอุปสมบทน้องอดุลย์ก้ได้เดินทางไปที่วัดพระธาตุดอยเวา และได้มีภาพน่าประทับใจทำให้เหล่าโซเชียลชื่นชมเป็นอย่างมากนั่นคือ น้องอดุลย์ ได้เดินเข้าไปหา ภรรยาจ่าแซม และยกไหว้มืออย่างนอบน้อม โดยทางเฟสบุ๊ค คาเธ่ย์ หมี โดยระบุข้อความว่า

 

 

อีก 1 หมูป่า "น้องอดุลย์" นับถือศาสนาคริสต์ ที่ไม่ได้บวชเณร ได้เดินเข้ามาไหว้ภรรยาจ่าเเซม ..น่ารักจังเลยลูก ^^ #จ่าแซม #เชียงราย

 

 

 

 

 

 



 

             หลังจากมีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเข้ามาชื่นชมน้องอดุลย์เป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค คาเธ่ย์ หมี

                          cr.Siamsport, Tpbs, ÐмĴ× via. c-mee

 

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

;