บังโฟล์ค เปิดภาพสุดหลอน ก้อนเมฆคล้ายหัวกะโหลก เหนือถ้ำหลวง ต้นไม้คล้ายใบหน้าคน!!

"บังโฟล์ค" เปิดภาพสุดหลอน "ก้อนเมฆคล้ายหัวกะโหลก" เหนือถ้ำหลวง ต้นไม้คล้ายใบหน้าคน!!

Publish 2018-07-23 13:27:55


 

           จากกรณีที่มีเด็กนักกีฬานักฟุตบอลและโค้ช รวม 13 ชีวิต ได้สูยหายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา (23 มิถุนายน 2561) และไม่กลับออกมาอีกเลย ในขณะนี้หน่วยซีลและเจ้าหน้าที่ ได้พบเด็กๆและโค้ชทั้ง 13 ชีวิต และทุกคนปลอดภัยดี โดยจุดที่พบอยู่ห่างจากพัทยาบีช 400 เมตร

 

 

             ทั้งนี้ทาง เจ้าหน้าที่และหน่วยซีลได้ช่วยเหลือทีมหมูป่า ออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยทั้งหมด 13 คน นำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ท่ามกลางการให้กำลังใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่เฝ้าติดตามชมข่าวสาร

 

 
 

              ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ค Folk Kamponsak Sassadee ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คส่วนตัวของหนึ่งในทีมค้นหาปล่องถ้ำ ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีที่ได้เจอเรื่องแปลกๆ โดยโพสต์ภาพ เป็นภาพแสงสุดท้ายเหนือถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เป็นก้อนเมฆคล้ายรูปหัวกะโหลก และได้ระบุข้อความว่า

 

 

             เพื่อนที่แม่สายได้ส่งภาพชุดนี้มาให้ดู เป็นภาพของเมฆแสงสุดท้ายที่เขาหลวงนางนอนเมื่อวานนี้ (19 กรกฎาคม 2561) ซึ่งดูหลอนแน่นอนสำหรับหลายๆท่านเพราะดูคล้ายใบหน้าคนหรือคล้ายภาพหัวกระโหลก และก็ภาพของต้นไม้มีรูปทรงประหลาดที่ลำต้นคล้ายๆใบหน้าของบางสิ่ง

 

 

 

            ซึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อนนั้น ตอนที่ยังได้ปีนป่ายสำรวจปล่องถ้ำกว่า 20 แห่งที่นั่น กลับมีสิ่งนึงที่ไม่ปกตินัก คือที่นี่มีสิ่งมีชีวิตน้อยมากตลอดเกือบสิบวันนั้นแทบไม่เคยเจอสิ่งมีชีวิตที่น่าจะเจอได้ไม่ยากเช่น ลิง กระรอก นกใหญ่นกเล็ก ทากปลวก แมลง พวกมันหายไปไหนหมด มันเป็นแบบนี้มานานอยู่ก่อนหรือไม่ มันจึงอาจมีบางเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับเรื่องของญินในแบบที่อาจารย์หลายท่านเคยเตือนเคยเล่าให้ฟัง มันเป็นลักษณะที่ผิดปกติจนเป็นข้อสังเกตุเล็กๆที่ซ่อนอย่างกลมกลืนอยู่ตามสถานที่ต่างๆ

 

 

  

             จากการสำรวจจึงพบเพียงค้างคาว 2 ฝูงเล็ก ๆ จิ้งหรีดถ้ำ 2 ตัว และก็งูตัวเล็กๆยาวคืบกว่าไม่ทราบชนิดอยู่ในไร่สัปปะรส 2 ตัว ซึ่งเวลามุดแต่ละถ้ำนั้นอยากเจองูมากเพราะเมื่อมีงูอาศัยอยู่มันจะบ่งบอกถึงระบบห่วงโซ่อาหารตามสภาพนิเวศน์แวดล้อมที่ยังสมบูรณ์อยู่ แต่ไม่มีเลย

 

 

..... ส่วนตอนที่แอบกระโดดข้ามคูไปถ่ายภาพที่ฝั่งพม่านั้น มีสิ่งนึงที่หลอนๆชักจะกลัว ไม่ใช่กลัวคนหรือกลัวทหารหรือใคร แต่กลัวงูแมวเซา

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค Folk Kamponsak Sassadee

ขอบคุณเจ้าของภาพ พ่อค้าเมืองเหนือ แชมป์แม่สาย

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ติดตามข่าวอื่นๆ


;