พี่ๆหน่วยซีลเติมเต็มความฝันของน้องๆทีมหมูป่า ฝากหมวกประจำตัวไว้ให้น้องๆ 3 ใบ เพื่อสานต่อความฝันอยากเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยซีล!

พี่ๆหน่วยซีลเติมเต็มความฝันของน้องๆทีมหมูป่า ฝากหมวกประจำตัวไว้ให้น้องๆ 3 ใบ เพื่อสานต่อความฝันอยากเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยซีล!

Publish 2018-07-20 13:29:42


พี่หน่วยซีลเติมเต็มความฝันให้น้องๆ ทีมหมูป่าอคาเดมีแม่สาย ฝากหมวกประจำตัวไว้ให้น้องๆ 3 ใบ เพื่อสานต่อความฝันอยากเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยซีล


จากการเดินทางมาร่วมรายการเดินหน้าประเทศไทยที่หอประชุมคชสาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้พี่ๆ หน่วยซีลได้มีโอกาสพบกับน้อง ๆ ทีมฟุตบอลหมูป่าอคาเดมี แม่สายอีกครั้งอย่างเป็นทางการ มีน้องๆ อย่างน้อย 4 คน ที่บอกว่าอยากเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยซีล ประกอบกับความสนิทสนมส่วนตัว พี่ๆ หน่วยซีล จึงได้ฝากหมวก 3 ใบ




ให้น้องไตตั้น 1 ใบ น้องตี๋ 1 ใบและอีกใบหนึ่งมอบให้ทำการจับฉลากให้ผู้โชคดีในทีม เป็นการเติมเต็มความฝันให้น้องๆ และเป็นที่ระลึกที่ครั้งหนึ่งเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน โดยได้ฝากกับคณะทำงานกรมประชาสัมพันธ์ ซึ่งได้ทำการส่งมอบเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (20 ก.ค.61) โดยมีนายเอกพล จันทะวงศ์ หรือโค๊ชเอกเป็นตัวแทนรับมอบ



 ทั้งนี้ โค๊ชเอกได้ขอความเป็นส่วนตัว ไม่ให้ถ่ายรูปใดๆ ขณะเดียวกันยังมีภาพวาดประกอบคำกลอนของนางกัญญารัตน์ อัญตระกูล ฝากให้โค๊ชเอก เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ ซึ่งโค๊ชเอกได้รับมอบไว้เรียบร้อยแล้ว


Cr.ธนวันต์ ชุมแสง ทีมข่าว สวท.เชียงราย

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ

;