รอดตายปาฎิหาริย์!! รถกระบะวิ่งฝ่าสายฝน เกิดเสียหลักชนต้นไม้ พลิกคว่ำ 3 ตลบ แต่..รอดเชื่อบารมีหลวงพ่อคุ้มครอง!??

Publish 2018-07-31 11:39:01

เกิดอุบัติเหตุมีรถกระบะ วิ่งฝ่าสายฝน ด้วยความเร็ว จนเสียหลักไปชนกับต้นไม้ข้างทาง ก่อนรถจะตีลังกาพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าหลายตลบ แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตเพราะเชื่อในบารมี หลวงพ่อแพร หลวงพ่อคูณ และหลวงพ่ออุตมะ พระเจกิอาจารย์ดัง ที่ห้อยคอมาคุ้มครองหลายองค์ จึงทำให้รอดตายอย่างปาฎิหาริย์ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ เหตุเกิดที่ถนนแจ้งสนิท บริเวณใกล้กับปั้มน้ำมัน พีที บ้านน้ำเกลี้ยง ตำบลโพนทัน อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร ทางเจ้าหน้าที่อาสาฯกู้ชีพ ขององค์การบริหารส่วนตำบลโพนทัน จึงได้รุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พอไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาออกจังหวัดยโสธร มุ่งหน้าจังหวัดอุบลราชธานี บริเวณไหล่ทางพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่สีดำคันหมายเลขทะเบียน บร-6134 ศรีสะเกษ หงายท้องล้อชี้ฟ้า สภาพด้านหน้า และด้านท้ายรถพังได้รับเสียหาย และหลังคายุบ โดยมีนายสมเกียรติ แก้วคำ อายุ 43 ปี ชาวอำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ เป็นคนขับซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ยืนหน้าตาตื่น อยู่ในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปอีกประมาณ 30 เมตร พบต้นไม้ที่ขึ้นอยู่ริมถนนมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนใกล้กันพบถังน้ำแข็งพลาสติกขนาดใหญ่กระจัดกระจายอยู่ร่องน้ำริมถนนรอดตายปาฎิหาริย์!!รถกระบะวิ่งฝ่าสายฝนเกิดเสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ3ตลบเชื่อบารมีหลวงพ่อคุ้มครอง

จากการสอบถาม นายสมเกียรติ แก้วคำ คนขับรถคันเกิดเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตน ขับรถคันดังกล่าว ออกตระเวนส่งหมูปิ้งนมสด ให้กับเหล่าบรรดาลูกค้า ในตัวเมืองยโสธร และกำลังจะเดินทางกลับบ้านพัก ในเขตอำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีภรรยานั่งเป็นเพื่อนไปด้วย ไปตามถนนแจ้งสนิทจากตัวเมืองยโสธร มุ่งหน้าไปทางจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งระหว่างทางได้มีฝนตกลงมาตลอดสาย พอตนขับรถไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางตรงรถของตนจึงเสียการทรงตัวส่ายไปมา ตนพยายามควบคุมรถ ให้อยู่บนผิวจราจร แต่รถของตนได้เสียหลักไปเฉี่ยวชนกับต้นไม้ข้างทาง ก่อนที่รถจะตีลังกาพลิกคว่ำ 3 ตลบ หงายท้องล้อชี้ฟ้าดังกล่าว ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาตลอด แต่โชคดีที่ตนและภรรยาไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด นอกจากรถยนต์ของตนได้รับความเสียหายอย่างหนัก

รอดตายปาฎิหาริย์!!รถกระบะวิ่งฝ่าสายฝนเกิดเสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ3ตลบเชื่อบารมีหลวงพ่อคุ้มครอง

นายสมเกียรติ แก้วคำ คนขับรถ เปิดเผยอีกว่า ที่ตนเองและภรรยาได้รอดตายมาได้ และไม่ได้บาดเจ็บแม้แต่นิดเดียว เพราะเชื่อในบารมีของเจกิดังหลายองค์ ที่ตนเองแขวนมาที่คอ มีหลวงพ่อแพร หลวงพ่อคูณ และหลวงพ่ออุตมะ คุ้มครอง จึงทำให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ข่าว ไพรทูล บุญมา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยโสธรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายไพฑูล บุญมา
HASTAG :