เลียนแบบร็อคเกอร์ฉาวโฉ่..!! น้องเมียสุดซวย ห้ามพี่เขยยิงปืนขึ้นฟ้า แค้นจัด ยิงสวนทันควัน จนอาการสาหัส ก่อนทิ้งของกลางไว้ให้ดูต่างหน้า!?

Publish 2018-01-09 14:41:36

วันที่ 9 ม.ค. 2561 พ.ต.ท.วีรพล บุญยัง สว.(สอบสวน) สภ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา  (8 ม.ค.)  ได้รับแจ้งเหตุยิงกันบ้านเลขที่ 13 หมู่ 3 ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อม พ.ต.อ.สุเชษฐ์ ทรัพย์มี ผกก.สภ.ช้างกลาง นำกำลังตำรวจชุดสอบสวน สืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์จุด อ.ช้างกลางรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

   พบว่าบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง บริเวณใต้ถุนบ้านพบแคร่ไม้วางอยู่ ซึ่งมีกองเลือดอยู่บนพื้นดินข้างแคร่ไม้  ส่วนคนเจ็บคือนายสมรักษ์ ราชรักษ์ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงเข้าที่ขาขวาจนกระดูกแตกบาดเจ็บสาหัส ทางญาติ ๆ ได้นำส่งโรงพยาบาลพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ก่อนหน้าแล้ว โดยในที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองยาววางอยู่ 1 กระบอก และพบปลอกกระสุนค้างอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอก และปลอกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุอีก 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสมรักษ์ ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บได้นั่งสูบบุหรี่อยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน ได้มีนายสาก (นามสมมุติ)  อายุประมาณ 50 ปี ที่บ้านอยู่ใกล้กันอยู่ในอาการเมาสุราเดินถืออาวุธปืนลูกซองยาวออกมาหน้าบ้านและยิงปืนขึ้นฟ้า 2 นัดเลียนแบบ “เสก โลโว” ร็อคเกอร์ชื่อดัง นายสมรักษ์ ซึ่งเป็นน้องเมียของนายสาก เห็นเหตุการณ์ จึงออกออกไปตะโกนห้ามปรามนายเสก ว่าอย่าเลียนแบบร็อคเกอร์คนดัง เพราะการียิงปืนขึ้นฟ้าผิดกฎหมายโดย “เสก โลโซ” ถุกดำเนินคดีเป็นข่าวฉาวโฉ่อยู่ในขณะนี้  สร้างความไม่พอใจให้นายเสก เป็นอย่างมากที่น้องเมียมาขัดจังหวะ จึงตะโกนตอบไปว่าไม่ให้ยิงขึ้นห้ากูก็ยิงมึงแทนก็ได้ ก่อนจะหันปากกระบอกปืนยิงใส่นายสมรักษ์ 1 นัด กระสุนถูกขาขวาจนล้มฟุบจมกองเลือด หลังก่อเหตุนายสาก มือปืนเดินเข้ามาดูผลงานก่อนจะทิ้งปืนวิ่งหลบหนีไป  


   พ.ต.อ.สุเชษฐ์ ทรัพย์มี กล่าวว่า จากสอบปากคำพยานนายสมรักษ์ ผู้บาดเจ็บและญาติ ๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่าระหว่างนายเสก พี่เขยกับนายสมรักษ์ ผู้บาดเจ็บไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน โดยก่อนเกิดเหตุนายสาก ได้นำปืนลูกซองยาวมายิงขึ้นห้า นายสมรักษ์ จึงร้องตะโกนห้ามว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย นายเสก ไม่พอใจจึงหันปากกระบอกปืนมายิงนายสมรักษ์ 1 นัดจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งหลังจากนายสมรักษ์ ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นทางตำรวจจะเข้าสอบสวนปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดและติดตามตัวนายเสกา พี่เขย มือปืนเลือดร้อนรายนี้มาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

 

ขอบคุณภาพ/ เฟสบุ๊ค กู้ภัย สยาม

ข่าว/ นรศักดิ์  สานุจิตต์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นรศักดิ์ สานุจิตต์
HASTAG :