มันหยามกันเกินไป!! "พ่อเด็ก 4 ขวบ" ฉะกลับ "ป้าเก๋งป้ายแดง" หลังใช้คำดูถูกสารพัด ลั่น!! แม้จะถูกด่าต่ำ แต่ก็เป็นเจ้าของสวน 108ไร่ ไม่คิดดูถูก

Publish 2018-04-17 10:13:01

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เหตุการณ์ขณะที่พ่อและลูกชายตัวเล็ก ๆ กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์อยู่บนถนนสายหนึ่ง ก่อนที่เด็กจะสาดน้ำใส่รถป้ายแดงที่วิ่งผ่านมา ทำให้ป้าเจ้าของรถโกรธจนตัวสั่น ด่ากราดทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ แถมแช่งทิ้งท้าย ดังคลิปวิดีโอที่ปรากฏต่อไปนี้

โดยคลิปดังกล่าวนั้น ได้ระบุรายละเอียดว่า "กูเจอมนุษย์ป้าว่ะ เวรกรรมเด็กมันก็เล่นปกติไม่รู้ประสีประสา รถผ่านมาก็สาดน้ำ โอ้โห ... กลัวรถเปียก แล้วจะเป็นหวัด ยังดีที่ตอนท้าย ยังบอก แค่อยากให้สั่งสอนเด็ก โธ่.!ป้าเยอะไปมั้ยยยย.. ทีหน้าทีหลัง จะออกจากบ้าน หลังเทศกาลเขาเลิกแล้วนะ ..แล้วแบบนี้ ฝนตก รถเปียก จะด่าเทวดาไหม 

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เมื่อวานที่ผ่านมา (16/04/2561) ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้มีการไปสัมภาษณ์ นายชาญศักดิ์ ปิ่นสวรรค์ อายุ 42 ปี ชายที่ก้มหัวขอโทษในคลิปดังกล่าว เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยตนและครอบครัว ได้ไปตั้งแผงขายผลไม้ที่ตลาดนัดย่านคลองหก และให้ลูกชาย ชื่อ “น้องนาวา” วัย 4 ขวบ นั่งเล่นน้ำอยู่ริมถนนโดยมีตนและญาติๆ นั่งดูอยู่เพื่อป้องกันไม่ให้น้องออกไปเล่นที่ถนน  เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

โดยในตอนเกิดเหตุนั้น มีรถเก๋งป้ายแดงสีแดง ขับมาจอดตรงจุดที่น้อง “น้องนาวา” เล่นสงกรานต์อยู่ พร้อมกับลดกระจกรถลงต่อว่าลูกชายของตน โดยพูดว่า “มึงฉีดรถกูทำไม” ลูกชายตนซึ่งถือสายฉีดน้ำอยู่ก็ตกใจ

โดยนายชาญศักดิ์ ได้ฝากข้อความไปถึง "ป้าเก๋งป้ายแดง" ด้วยว่า  ตนเป็นเพียงเจ้าของสวนผลไม้ 108 ไร่ อยู่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี เป็นทายายตระกลูปิ่นสวรรค์เพียงคนเดียว ไม่เคยคิดว่าตัวเองสูงส่งกว่าใคร หรือ ร่ำรวยมาจากไหน ตนเป็นเพียงคนธรรมดา ทำสวน เปิดแผงขายผลไม้ พวกตนไม่มีชนชั้น ไม่มีใครต่ำกว่าใคร เพียงแต่อยากบอกกับป้าว่า อย่ามองผิดว่าเป็นเพียงพ่อค้าแม่ค้า อยากให้คุณป้ามองพวกตนใหม่


ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ