หยุดพฤติกรรมนี้ !?!?  พ.ต.อ.กฤษณะ บอกถึง เสก โพสต์FB เตรียมดำเนินการตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น (รายละเอียด)

หยุดพฤติกรรมนี้ !?!? "พ.ต.อ.กฤษณะ" บอกถึง "เสก" โพสต์FB เตรียมดำเนินการตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น (รายละเอียด)

Publish 2018-01-09 14:58:02

ความคืบหน้าการสอบสวนข้อเท็จจริง 2 นายตำรวจที่ถ่ายภาพกับนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ในงานเลี้ยงสังสรรค์ จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากที่เสก ได้รับการประกันตัวจากศาล โดยเสก โลโซ โพสภาพระบุถึงความสัมพันธ์ใกล้ชิด 

พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ล่าสุดผลการสอบสวนพบว่าพันตำรวจเอกรังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช และพันตำรวจโทธีระพล พุ่มชัย สารวัตรปราบปราม สภ. เมืองนครศรีธรรมราช มีความผิด ประพฤติตนไม่เหมาะสม ทางกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 จึงสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงขึ้นมาอีก 1 ชุด เพื่อดำเนินการทางวินัย สำหรับการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงพันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับ สน. คันนายาว ซึ่งภายหลังถูกสั่งย้ายไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2  พันตำรวจเอกกฤษณะ ระบุว่า ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลกำลังพิจารณาข้อเท็จจริง คาดว่าจะได้รับความชัดเจนในเร็ววันนี้ หากพบว่าผิดจริงจะต้องดำเนินการตามกฎหมาย หากมีความชัดเจนเพิ่มเติม คาดว่าทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลจะแถลงชี้แจงต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง

ขณะที่เสก โลโซ มีการโพสต์เฟสบุ๊คอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวคิดว่า เสก โลโซ ควรจะหยุดพฤติกรรมอย่างนี้ได้แล้ว และหากพบว่ามีการโพสต์ที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย จะดำเนินการตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ทันทีไม่มีข้อยกเว้น และไม่กังวลกับการที่เสก โลโซ จะฟ้องกลับตำรวจกรณีที่ตำรวจบุกบ้านเข้าจับกุมเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เพราะตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย มีหมายจับ มีหมายค้นชัดเจน ทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้ ส่วนกรณีที่เสก โลโซ ยืนยันว่า ไม่ได้เสพยาเสพติดนั้น ตรงส่วนนี้ตำรวจมีข้อมูลหลักฐานชัดเจนเช่นกัน อย่างไรก็ตามอยากให้เสก โลโซ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ให้เป็นศิลปินที่ดี เป็นตัวอย่างที่ดีกับสังคม


ขณะเดียวกันถ้าหากว่าตรวจสอบในโพสต์เฟสบุ๊ค sek loso ล่าสุด  มกราคม 2561  เพจ SEK LOSO โพสต์ภาพประตูที่พังพร้อมระบุว่า “ว่าไงนะ!?! ค่าซ่อมประตู5หมื่น8พันบาท!! พระเจ้าช่วยกล้วยทอด7หวี!!! ใครจะเป็นคนจ่ายฟ่ะเนี่ย!?!”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ