กานต์  วิภากร น้ำตาไหลเป็นห่วง ณวัฒน์ ดูคลิปแล้วหวั่นใจ กลัวเป็นไบโพลาร์

กานต์ วิภากร น้ำตาไหลเป็นห่วง ณวัฒน์ ดูคลิปแล้วหวั่นใจ กลัวเป็นไบโพลาร์

Publish 2021-07-24 06:43:31


จากกรณีดราม่าระหว่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับ คุณหมอ และมีคลิปเสียงที่ถูกปล่อยออกมา จนกระทั่งต่อมาทางด้านโรงพยาบาลออกมาชี้แจง ว่าเป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อนของทั้งสองฝ่าย ไม่มีการไล่ออกรองผู้อำนวยการโรงพยาบาล แค่ลาพักร้อน ซึ่งในตอนนี้คุณ ณวัฒน์ ก็ได้ย้าย ออกมาจากโรงพยาบาลแล้ว

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ทที่ผ่านมาาง กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ก็ได้แชร์ข่าวเกี่ยวกับคลิปเสียงหมอคุยณวัฒน์ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยแสดงความเป็นห่วงไปยังพิธีกรดัง พร้อมทั้งให้กำลังใจ โดยระบุว่า...

 

กานต์  วิภากร เป็นห่วง ณวัฒน์ หวั่นใจ กลัวเป็นไบโพลาร์

 

แจกส่วนลดลาซาด้า"จากความจริงของคลิปสนทนากัน อันนี้แค่แสดงความคิดเห็นและเป็นห่วงกังวล จากที่ติดตามแก Live มาหลายคลิปแล้ว น้ำตาเราไหลตลอดเวลาเพราะเราเคยประสบเหตุการณ์แบบนี้มาทั้งชีวิตคู่ ไม่มีใครเข้าใจหรือความจริงของโรค ไบโพลาร์ โรคที่น่ากลัวและอันตรายที่สุดและทรมานที่สุด ส่งผลกระทบทำให้เกิดความเสียหายมาเยอะมากทั้งชีวิตจนถึงชีวิตเลย

 ไบโพล่าไม่ใช่โรคจิตแต่เป็นโรคอารมณ์ อารมณ์จะมี 2 ขั้ว คือ
1. แมเนียร์
2. ดีเพรส

*** แมเนียร์จะเป็นอาการที่สุดขั้ว เช่น หลอน ระแวง ไม่ไว้วางใจใคร เจอใครขวางหูขวางตาด่าเละ รุนแรง คึกคะนอง และอื่น ๆ ซึ่งส่งผลต่อตัวเอง ครอบครัว
และคนรอบข้างโดยตรง
- ใช้เงินอย่างหนัก
- ครอบครัวพังพินาศ
- ไม่อยู่ในโลกความจริงและอื่น ๆ

 

กานต์  วิภากร เป็นห่วง ณวัฒน์ หวั่นใจ กลัวเป็นไบโพลาร์*** ดีเพรส คืออีกขั้ว ซึมเศร้าอย่างแรง หนักแทบจะตาย ทรมานมาก อันตรายจนถึงฆ่าตัวตาย และอื่น ๆ อันนี้กล่าวย่อ ๆ อารมณ์ 2 ขั้ว จะสลับกัน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวหัวเราะเดี๋ยวร้องไห้ หลอนคนนั้น ระแวงคนนี้ว่าเค้าจะทำร้ายตัวเอง ทรมาน ทุกอย่างที่สร้างมาพังพินาศ ต้องได้รับการรักษาและต้องใช้ยาปรับ คนบางคนเป็นและรู้ตัวก็ไปหาหมอรักษา แต่ถ้าไม่รู้ตัว อันนี้คือปัญหา ครอบครัวและคนใกล้ชิดต้องช่วยเค้า หวังดีกับเค้าจริง ๆ และไบโพลาร์ ส่วนใหญ่จะเป็นกับบุคคลที่เป็นอัจฉริยะ  ขออย่าให้คุณณวัฒน์เป็นโรคร้ายนี้ด้วยเถิด แสดงความห่วงใยนะคะ ขอโทษนะคะถ้ากานต์แสดงความคิดเห็นไม่ถูกไม่ควร แต่กานต์ขอให้กำลังใจ เข้มแข็ง อดทนนะคะ ขอบคุณค่ะ อยากพูดมาหลายวันแล้วแต่ไม่กล้า ขอโทษนะคะ"

กานต์  วิภากร เป็นห่วง ณวัฒน์ หวั่นใจ กลัวเป็นไบโพลาร์

 

กานต์  วิภากร เป็นห่วง ณวัฒน์ หวั่นใจ กลัวเป็นไบโพลาร์

 

แจกส่วนลดลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน