ณวัฒน์ โพสต์คลิปช่วยผู้ป่วยโควิด หลังโทรต่อสายตรงขอออกจากรพ.

ณวัฒน์ โพสต์คลิปช่วยผู้ป่วยโควิด หลังโทรต่อสายตรงขอออกจากรพ.

Publish 2021-07-23 13:59:10


จากกรณีที่ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กร่ำไห้ปล่อยโฮหลังมีนายแพทย์รายหนึ่งได้โทรเข้ามาแจ้งว่าให้ออกจากโรงพยาบาลโดยด่วน โดยการโทรเข้าที่โทรศัพท์หัวเตียงของโรงพยาบาล ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าวอย่างมากมาย

ณวัฒน์ โพสต์คลิปช่วยผู้ป่วยโควิด

 

โปรโมชั่นลาซาด้าและเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านโรงพยาบาลปิยะเวท ไม่รอช้า จัดแถลงข่าวถึงกรณีดราม่าดังกล่าวทันที โดยได้ชี้แจงไว้ดังน้ี ขอความร่วมมือไปยังผู้ป่วยทุกท่านที่มีอาการดีขึ้น ถ้าสามารถกลับไปพักที่ hospitel ของปิยะเวทต่างๆได้ ก็ยินดีจะให้กลับไปพักฟื้นที่นั่น หรือที่บ้าน แต่การสื่อสารอาจทำให้คลาดเคลื่อนระหว่าง รองผอ.และคนไข้ เลยเป็นไปตามกระแสข่าวที่ผ่านมา

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต่อสายตรงขอออกจากรพ.แล้ว

หลังจากที่ได้มีการพูดคุยระหว่างรองผอ. ทางเราไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร คุณณวัฒน์ได้พักรักษาในโรงพยาบาลปกติ แต่เมื่อคืนนี้ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ได้รับโทรศัพท์จากคุณณวัฒน์ โทรเข้ามาพูดคุยในลักษณะที่อยากจะกลับไปพักที่บ้าน ด้วยความสมัครใจของตนเองที่จะขอกลับบ้าน ผมก็อนุญาต หลังจากได้ดูประวัติการรักษา สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้ โดยใช้แพทย์ชุดเดิมรักษาติดตามอาการ เรื่องๆอื่นๆไม่มีประเด็น สรุปคุณวัฒน์ได้ขออนุญาตกลับบ้านแล้ว เดินทางออกจากรพ.เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันนี้

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต่อสายตรงขอออกจากรพ.แล้วล่าสุดทางด้านณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปภรรยาของ นายนฤพนธ์ วงษ์แย้ม 1 ในหน่วยดับเพลิงจากเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ที่ติดโควิด-19 จนเสียชีวิต เพราะไม่มีเตียงรักษา และภรรยาก็ติดโควิดเช่นกัน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งประกาศมอบเงิน 100,000 บาทเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิต และนี่ถือว่าเป็นการเคลื่อนไหวครั้งแรกของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และออกจากรพ.

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต่อสายตรงขอออกจากรพ.แล้ว

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต่อสายตรงขอออกจากรพ.แล้ว

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต่อสายตรงขอออกจากรพ.แล้ว

 

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน