เปาวลี ถึงกับทนไม่ไหว ชีวิตหลังแต่งงาน มีปัญหาเรื่องบนเตียง ไม่ได้หลับไม่ได้นอน

เปาวลี ถึงกับทนไม่ไหว ชีวิตหลังแต่งงาน มีปัญหาเรื่องบนเตียง ไม่ได้หลับไม่ได้นอน

Publish 2020-06-25 15:07:15


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับลุกทุ่งสาว เปาวลี ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปหมาดๆ เพราะไม่นานมานี้ได้ควงแขน หนุ่มเอิร์ธ เข้าพิธีวิวาห์สุดอลังการ

 ก่อนหน้านี้ สาวเปาวลี ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตหลังแต่งงานว่า ตนไม่ได้หลับไม่ได้หลับไม่ได้นอน เนื่องจากสามีนอนละเมอหนักมากจริงๆ อย่างเช่น ครั้งหนึ่งขณะที่นอนหลับอยู่นั้น สามีได้ลุกขึ้นมาแล้วชี้ไปชี้มาเหมือนสั่งงานทีมงาน 

 

 

และอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ทำเอาเธอตกใจมากทีเดียวคือ สามีได้ลุกออกจากเตียงโดยวิ่งไปวิ่งมา โดยที่วิ่งนั้นเข้าใจผิดว่าวิ่งตามรถขนไก่นั้นเอง เรียกได้ว่าสร้างความตกใจให้ สาวเปาวลี เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 ล่าสุด สาวเปาวลี ได้ออกมาเผยในรายการดังว่า เชื่อหรือไม่ อยู่ด้วยกันไม่ถึงปี แต่ เอิร์ธ มีเรื่องขัดใจ อยากสั่งเมียไปทำหน้าอก เปาบอกว่า เชื่อเพราะ เปา ไม่ใช่สเป๊ก เอิร์ธ เลยนะ สเป๊กเขาต้องตู้มๆ โดย เอิร์ธ พร้อมเปย์ให้เมียไปถ้าเขาอยากทำ แต่ถ้าเขาไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร

 

 

สาวเปาวลี บอกว่า ตัวเองสวยจากภายในสู่ภายนอก เราพอใจที่แม่ให้มา อยู่แบบนี้ก็พอดีตัว เผื่อมีบุตรอาจจะใหญ่กว่านี้ แต่งงานไม่ทันไร มีปัญหาเรื่องบนเตียง สาวเปา เผยว่า เอิร์ธ ละเมอหนักทุกคืน คืนแรกหลังส่งตัว ละเมอลุกจากเตียงตีสาม พอถามว่าจะไปไหน สามีบอกจะไปดูรถมาส่งไก่ ก่อนจะตื่นรู้สึกตัวว่าละเมอ บางคืนก็ละเมอ มานั่งปลายเตียง จนสาวเปาตื่นมาแล้วตกใจก็เคยมาแล้ว

 

 

สาวเปาวลี เผยด้วยว่า มีตอนที่ไปญี่ปุ่น กำลังนอนๆ ละเมอโดนเมีย ตบเข้าที่แขน แล้วมือเขาใหญ่ จนเปาบอกว่าก็ไหล่ทรุดไปเลย พอถามเขาว่า ทำอะไรเจ็บ เขาบอกตียุง

 

 

ขณะที่ หนุ่มเอิร์ธ เผยถึงภรรยาว่า อยากให้เขาดูแลสุขภาพ เพราะต้องทำงานกลางคืน แต่คอนเสิร์ตตอนนี้ก็ไม่มีแล้วก็เหมือนกันไม่ต้องเครียด เหมือนเราได้พักผ่อนช่วงนี้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน