ไฮโซโน้ต โดดป้อง หลังถูกโยงเป็นมือที่สาม พีช - แพทริเซีย

ไฮโซโน้ต โดดป้อง หลังถูกโยงเป็นมือที่สาม พีช - แพทริเซีย

Publish 2019-08-21 11:08:06


จากกรณีของนักแสดงวัยรุ่น พีช พชร ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจเลิกนางเอกหน้าลูกครึ่ง แพทริเซีย ธัญชนก หรือ แพทริเซีย กู๊ด ไปเมื่อวันที่ 20 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งทางพีช กล่าวว่าเกิดจากปัญหาของคนสองคนที่แก้ไขไม่ได้สักที แม้จะพยายามซ่อมแล้วแต่ก็ไม่เวิร์ก จนต้องเลิกทางออกด้วยการเลิกลา ส่วนเรื่องมือที่สามไม่ขอพูดถึงตอนนี้ยังไม่พร้อมเจอแพทริเซียขอซ่อมตัวเองก่อน ทั้งนี้ตลอดการให้สัมภาษณ์พีชนั้นมีสีหน้าเรียบเฉย แต่เมื่อเจอบ้างคำถามก็มีน้ำตาคอลเล็กน้อย
 ล่าสุดไฮโซโน๊ต วิเศษ ที่มีข่าวเป็นมือที่สามทำความรักทั้งสองล้มนั้น ได้ออกมาโพสต์ไอจีระบุว่า “วันนี้ผมต้องขออนุญาติใช้พื้นที่ตรงนี้เคลียประเด็นที่ผมรู้สึกไม่สบายใจมากๆ เพราะรู้สึกว่าน้องแพทกำลังตกเป็นเหยื่อของข่าวและคำพูดของคนครับ ผมกับน้องแพทเพิ่งจะรู้จักกันไม่นานและไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไปกันไกลมากจากความเป็นจริง ปัญหาของเค้าผมไม่สามารถเข้าไปยุ่งได้นะครับตอนนี้อยากให้ทุกคนรอฟังคำพูดน้องแพทด้วยว่าเค้าทำอะไร คิดอะไร ที่ผ่านมามีปัญหาอะไรในใจ

ไฮโซโน๊ต วิเศษ

ผมว่าน้องแพทเค้าแมน และ ชัดเจนมากในการกระทำของเค้าที่ผ่านมา เท่าที่รู้จักน้องยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหกหรือรีบพูดอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้กับประชาชนฟัง ผมเชื่อว่าสิ่งที่เค้าจะพูด เค้าใช้เวลากับมันมานานแล้ว ทีผ่านมาเค้ายังนิ่ง และไม่ได้มีโอกาสพูดความในใจ ทั้งๆที่โดนตัดสินไปไกลเกินการกระทำของ เค้า ยังงัยรอเค้า และ เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยครับฝากอีกเรื่อง นิสัยผมก็ชัดเจนครับ “ ถ้าไม่เคลียผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ

ขอบคุณข้อความจาก  notevises

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ซองเฮเคียว วางแผนท้อง ก่อนสามีฟ้องหย่า
-ครูชลธี ครูปุ้ม คงสถานะสามีภรรยาเหมือนเดิม ไม่มีการฟ้องหย่า
-"ทิม พิธา"แถลงข่าว หลังฟ้องหย่า"ต่าย ซีซั่นเชนจ์" ล่าสุดศาลมีคำตัดสินแล้ว!
-เพจดังแฉ โก้ อดีตสามี ศิริพร หลังหย่าขาด ไปใช้ชีวิตอยู่กับลูกบุญธรรม 2 คน
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;