น็อต  วิศรุต จัดใหญ่ ของขวัญวันเกิด  ชมพู่ อารยา เห็นแล้วยิ้มแก้มแตก

น็อต วิศรุต จัดใหญ่ ของขวัญวันเกิด ชมพู่ อารยา เห็นแล้วยิ้มแก้มแตก

Publish 2019-06-29 12:59:09


เห็นแล้วต้องบอกว่าแอบอิจฉาคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา มากๆ หลังคุณสามี น็อต  วิศรุต มอบของขวัญสุดพิเศษเป็นดอกไม้ช่อใหญ่สีชมพูหวาน  เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของสาวชม เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา จากนั้นหนุ่มน็อตยังให้คำอวยพรสุดแสนวิเศษแก่สาวชมพู ระบุว่า..."Happy Birthday Wifey,  love you 3000" 
  

โดยช่อดอกไม้ที่หนุ่มน็อตจัดมาเซอร์ไพรส์ ในวันคล้ายวันเกิดของ สาวชมพู่ อารยา คือดอกพีโอนีช่อยักษ์นั่นเอง ซึ่ง หนุ่มน็อต วิศรุต ได้ตั้งใจนำมาเป็นของขวัญให้แก่ภรรยาสุดที่รักและเป็นคู่ชีวิตที่แสนดีทุ่มเทหมดหัวใจในการดูแลครอบครัว โดยหนุ่มน็อตได้สั่งจากร้านดัง Gettava จัดโดย เฟียต Gettava นักจัดดอกไม้ฝีมือระดับประเทศนั่นเอง
ในส่วนของราคาก็สมฐานะหนุ่มน็อตและสาวชมมากๆ บอกได้แค่นี้ว่า ดอกพีโอนีช่อธรรมดายังราคาเฉียดหมื่น แต่ช่อนี้ระดับคนโอบก็คงเกือบแสน เอาเป็นว่าจัดใหญ่ขนาดนี้สาวชมพูจะไม่รักไม่หลงหนุ่มน็อตคงไม่ได้แล้วละ

 

  

 

ทั้งนี้ ดอกพีโอนี ที่ หนุ่มน็อต สั่งมามอบให้กับ สาวชม นั้นมีความหมายดีมากๆ บ่งบอกถึงความโรแมนติก ความโชคดีและความสุขสันต์ของชีวิตแต่งงาน โดยดอกพีโอนี ถือเป็นดอกไม้ที่สำคัญที่สุดในวัฒนธรรมชาวจีน เพราะเป็นสัญลักษณ์ของประเทศจีนนั่นเอง และแน่นอนว่าดอกพีโอนีนั้นถูกเพาะสายพันธ์มาจากประเทศจีนและญี่ปุ่น มาร่วมหลายร้อยปี ซึ่งความหมายของมันคือความร่ำรวย ความมั่งคั่ง เกียรติยศและความงดงาม อีกความหมายหนึ่งของดอกพีโอนีก็สื่อถึงความรักของคนสองคนที่ไม่เคยพบเจอกันมาก่อนด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพไอจี  chomismaterialgirl

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

รวมชุดขนมชั้น ของ ชมพู่ อารยา ที่พรมแดงคานส์

ชมพู่ อารยา ให้สัมภาษณ์สื่อฝรั่งเศส ปิดงานเดินพรมแดงเมืองคานส์

ชมพู่ อารยา สวมสร้อยเพชรมูลค่า 40 ล้านบาน เดินพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์

เปิดราคาสร้อยเพชร 60 กะรัต ที่ชมพู่ อารยา ใส่ไปพรมแดงเมืองคานส์ไม่ธรรมดา(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน