ความรักเริ่มสั่นคลอน  !!! "เเพท ณปภา" เผยความสัมพันธ์ล่าสุด "เบนซ์ เรซซิ่ง" รับห่างครอบครัวฝ่ายชาย ยังไม่ชัดเจนสถานะ ไปต่อหรือพอเเค่นี้!!!

ความรักเริ่มสั่นคลอน !!! "เเพท ณปภา" เผยความสัมพันธ์ล่าสุด "เบนซ์ เรซซิ่ง" รับห่างครอบครัวฝ่ายชาย ยังไม่ชัดเจนสถานะ ไปต่อหรือพอเเค่นี้!!!

Publish 2018-05-04 11:21:13เป็นเวลาเกือบ 1 ปีเเล้ว ที่ถูกฝากขังอยู่ในเรือนจำสำหรับ “เบนซ์  อัครกิตติ์" หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง”โดยเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ทางเรือนจำเปิดให้ญาติเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาได้อย่างใกล้ชิด ซึ่ง"เเพท ณปภา" ได้อุ้มน้องเรซซิ่ง ให้สามีกอดลูกเป็นครั้งเเรก ซึ่งแพทเผยว่าตลอดเวลา 2 ชั่วโมงในการเข้าเยี่ยม เบนซ์กอดหอมลูกตลอดเวลา   

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดเเพทได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอีกครั้งถึงเรื่องราวความรักกับเบนซ์ เรซซิ่ง ว่า " เป็นเรื่องที่พูดยากมาก ตอนนี้ตนชักจะไม่แน่ใจในความสัมพันธ์กับเบนซ์แล้ว  

 

ยอมรับว่าตนเลี้ยงลูกโดยไม่ได้ใกล้ชิดครอบครัวเบนซ์เหมือนเมื่อก่อน  "กับทางบ้านพี่เบนซ์เราก็มีคุยบ้างแต่ไม่ได้เยอะ และหากเมื่อถึงวันหนึ่งที่เขาได้ออกมา มันยังจะจูนกันได้เหมือนก่อนหน้านี้ไหมเพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต"

 

 

 

 

 ส่วนเรื่องคดีเบนซ์นั้น ตนตอบไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไร ศาลจะตัดสินอย่างไร ซึ่งที่ศาลไม่ให้ประกันตัวเพราะว่าคดีนี้มีคนสนใจ เราเลยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

 

 

 

(ภาพนี้ไม่เกี่ยวกับเนื้อหา ใช้เพื่อประกอบข่าวเท่านั้น)

 

 

 

ขอบคุณที่มา : sanook.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว