#ทั้งประเทศไม่เคยเห็น!! “ผู้ชายคนใหม่” ของสาว “วุ้นเส้น” ถึงกับอึ้ง! “ดีกรีเจ้าของโรงแรม” ดีกว่าแฟนคนเก่าแน่นอน?? (ชมภาพ)

#ทั้งประเทศไม่เคยเห็น!! “ผู้ชายคนใหม่” ของสาว “วุ้นเส้น” ถึงกับอึ้ง! “ดีกรีเจ้าของโรงแรม” ดีกว่าแฟนคนเก่าแน่นอน?? (ชมภาพ)

Publish 2017-11-08 11:09:54

มาต่อกันเรื่องของราวเรื่องราวของ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” และ “ ไฮโซณัย ประณัย” ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้บินไปเที่ยวอังกฤษเหมือนกันและลงภาพที่มีความคล้ายกัน แถมยังเช็คอินย่านเดียวกันด้วยนะจ๊ะ หรือการเที่ยวในทริปนี้ทั้งคู่อาจจะบังเอิญไปเจอกันก็เป็นได้ และวันนี้สาวย้อ พลัดถิ่นก็ไม่พลาดที่จะนำภาพของไฮโซนัยหรือผู้ชายคนใหม่ที่เคยมีข่าวกำลังแอบกิ๊กกับสาววุ้นเส้นมาให้ชมกันจ้าาาาาา

 เรามาดูความเป็นมาของธุรกิจหนุ่มประณัยกันเลย ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่วัย 28 ปี ประณัย พรประภา ทายาทเจ้าของโรงแรมสยาม แอท สยาม และทำธุรกิจต่างๆ ทั้งการตกแต่งรถยนต์ การพัฒนาซอฟต์แวร์ และเปิดฟิตเนสในกรุงเทพฯ รวมทั้งเป็นหุ้นส่วนและเจ้าของบริษัท เอ็กซ์ซีด สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทชั้นนำด้านการจัดและโปรโมทอีเวนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งล่าสุดได้นำการแข่งขันวิ่งวิบากระดับโลกอย่าง “สปาร์ตัน เรซ” เข้ามาเปิดตัวในเมืองไทย

“ผมจบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น เมื่อเรียนจบก็เข้ามาช่วยดูแลธุรกิจของครอบครัวคือบริหารโรงแรมสยาม แอท สยาม พร้อมทั้งเป็นหุ้นส่วนของบริษัท เอ็กซ์ซีด สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย ดูแลบริษัทจัดอีเวนต์ด้านกีฬาและบันเทิง โดยมีสำนักงานทั่วภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ กรุงเทพฯ และกัวลาลัมเปอร์ คือผมจะให้นิยามบริษัทนี้ว่า เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับสปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง โดยจะนำแพลตฟอร์มที่เรามองว่าน่าสนใจมาให้ทั้งคนดูและผู้ที่สนใจได้มาเข้าร่วม รวมทั้งผู้ที่เป็นสปอนเซอร์ของเราได้เข้ามาทำการตลาดกับผู้บริโภค โดยทำให้ทุกฝ่ายได้มีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นอย่างแท้จริง” ว่าแต่อย่ารอช้า รีบไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้าาาา !! (ชมภาพ)

 

เป็นยังไงกันบ้างคะเมื่อได้ชมภาพของไฮโซณัยกันแล้ว หน้าตาก็ดีระดับความรวยก็คงไม่ต้องพูดถึงกันเลยจ้า เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะแอบอิจฉาสาววุ้นเส้นกันอยู่ใช่ไหม ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงกันต่อไปต้องรอติดตามกันนะจ๊ะ


.

.

.

ขอขอบคุณ ig : @vjwoonsen


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต