สวรรค์ชั้น 7 ของจริง!!! เจ เจตริน เผยความลับรักยืนยาว 16 ปี นี่คือสิ่งที่เจ้าตัวและภรรยาทำร่วมกัน โดยมีของเล่นจากญี่ปุ่นเป็นสื่อกลาง?!!!

สวรรค์ชั้น 7 ของจริง!!! "เจ เจตริน" เผยความลับรักยืนยาว 16 ปี นี่คือสิ่งที่เจ้าตัวและภรรยาทำร่วมกัน โดยมีของเล่นจากญี่ปุ่นเป็นสื่อกลาง?!!!

Publish 2017-11-08 10:15:48


ถือเป็นคู่รักในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ ที่ยังคงมีความรักให้กันอย่างเหนียวแน่น ถึงแม้จะมีลูกชายที่อายุเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้วก็ตาม สำหรับนักร้องหนุ่ม "เจ-เจตริน วรรธนะสิน" กับ "ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน" เพราะเมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามไถ่ถึงความรักที่มีให้กันของทั้งคู่ หนุ่มเจของเราก็แอบเผยเคล็ดลับ ที่ทำให้ครองรักกันมายาวนานถึง 16 ปีว่า "อยากจะแนะนำให้หลายๆ คู่ลองดูนะ ญี่ปุ่นจะมีพวกชุดคอสเพลย์ขายเยอะ เราก็เล่นๆ ขำๆ กัน ปิ่นเขาเป็นคนอารมณ์ดีก็เลยซื้อมาฝากเพื่อน (หัวเราะ) ก็จะมีชุดนักเรียนญี่ปุ่น ถามว่าผมชอบชุดไหน บางทีก็ชอบชุดยูนิฟอร์มนางพยาบาล (หัวเราะ) ปิ่นเขาตัวเล็กๆ ก็น่ารักดี รอบนี้ซื้อมาหลายชุดเลย ปิ่นเขาซื้อมาฝากเพื่อนด้วย อย่าไปคิดว่ามันคือเรื่องเพศอย่างเดียว มันคือจุดเติมเต็มความรักให้มันชุ่มชื่นด้วย มันกลายเป็นน้ำหล่อเลี้ยงในชีวิตประจำวัน เจอบางคู่เห็นแฟนหันหน้าหากันเรียกอีแก่ หันมาไอ้แก่ อีลุง อีป้า มันเป็นความสุข เรามีชีวิตด้วย เรามีลูกด้วยกันมานานผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาหลายขุม"

 

 

 

 

 "ผมก็อดีตคนเคยแรง มาถึงวันนี้เรายังมีความสุข แล้วเราก็ได้ค้นพบว่านี่คือความสุขที่แท้จริง ความสุขที่สุดมันคือตรงนี้ หลายๆ คู่ก็ทำ ซึ่งผมก็ดีใจ เขาส่งข้อความมาบอกว่าเรากลายเป็นแรงบันดาลใจในการหันมามองคู่ตัวเองว่าทำไมเราถึงไม่สดชื่นเหมือนคู่เจ-ปิ่น ผมเจอทางที่ถูกต้องสำหรับคู่เรา เป็นทางสว่างนั่นคือการพากันไปเที่ยวมันทำให้เราลืมทุกอย่างเพราะเราทิ้งทุกๆ อย่างไว้เหลือแต่เราสองคน เรามีความสุขกันมาก บางทีอยู่เมืองไทยเราต่างคนต่างทำงานก็ไม่ค่อยได้สื่อสารกันมาก ก็อาจจะมีเรื่องหงุดหงิดรำคาญกัน อยู่ที่โน้นมันก็มีแค่เราสองคน เลยไม่มีเรื่องอื่นๆ เข้ามากวนใจ อยากจะบอกทุกๆ คู่ที่อยู่ในวัยลุงๆ ป้าๆ ด้วยว่าต้องหันมาใส่ใจคู่ของตัวเอง"

 

 

 

 ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม kejmanee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปริญญา เปล่งเสียง