อะไรบังตา !!  กุญแจซอล  เอ่ยคำนี้ออกมา หลังพ่อแม่ ประกาศตัดความสัมพันธ์ ไม่น่าเชื่อ จิตใจทำด้วยอะไร !!!

อะไรบังตา !!  "กุญแจซอล"  เอ่ยคำนี้ออกมา หลังพ่อแม่ ประกาศตัดความสัมพันธ์ ไม่น่าเชื่อ จิตใจทำด้วยอะไร !!!

Publish 2017-11-08 10:02:10


 

จากกรณีที่นางเอกดัง  กุญแจซอล ป่านทอทอง ลูกสาวของ หนึ่ง นึกคิด บุญทอง ให้กำเนิดทายาทกับแฟนหนุ่ม  กัปตันณัฏฐ์ หรือ น.ท.ณณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย .

 ต่อมาก็เกิดเรื่องขึ้นจนล่าสุดพ่อนึกคิดกับแม่มุกดา ประกาศตัดขาดความเป็นลูกกับกุญแจซอลแล้ว
          

       โดยคุณแม่เปิดเผยว่าตั้งใจไปเยี่ยมกันทั้งครอบครัวมีพ่อแม่และน้องสาวไปเยี่ยมหลาน พากันหอบซื้อเสื้อผ้าไปฝากหลานกันเต็ม ไปถึงก็ยังดีๆ แต่พอฝ่ายชายเข้ามาก็โวยวายเสียงดังลั่น! คุณพ่อก็สวนกลับว่าทำไมตาจะอุ้มหลานไม่ได้เหรอ
          ซอลก็ต่อว่าแม่ว่าไปบอกทำไมว่าหนูหายไปเรียน แม่ก็เลยบอกว่าแม่รักหนูแม่ก็เลยต้องโกหกไป (ร้องไห้) หนูจะได้มีทางออกสัมภาษณ์ได้ แต่เขาก็มาโทษแม่ ว่าทำให้แฟนเขาโดนด่า
         วันนี้พอเขาให้พ่อกับแม่ออกมานอกห้อง เขาก็ไม่ให้เราเข้าไปอีก ซอลเองก็ไม่เห็นจะรู้สึกอะไร เขาเฉยๆ ที่พ่อแม่นั่งรอกันอยู่ 2 ชั่วโมง แม่เลยเขียนจดหมายฝากพยาบาลเข้าไป แต่ลูกเราก็ยังไม่สนใจ เราก็เลยบอกว่าถ้ากุญแจซอลทำแบบนี้ ตัดแม่ตัดลูกไปเลย ให้ไปเปลี่ยนชื่อนามสกุล แต่เขาบอกเราว่า ชื่อของหนูๆ สร้างชื่อเสียงมาด้วยตัวเอง หนูไม่เปลี่ยน หนูจะเปลี่ยนเฉพาะนามสกุล
          คำสุดท้ายที่ได้คุยกับลูก คือเขาบอกเราว่า "นิ่งๆ ไว้ฉลาดกว่า" ครั้งนี้เราขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย ในเมื่อเขาไม่เห็นเราเป็นแม่ เราก็ไม่ต้องเป็นแม่ลูกกัน. 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ