ทำแบบนี้กับลูกค้าได้อย่างไร !!  กะเทยสาว ปรี๊ดแตก อัดคลิปแฉ ขึ้นแท็กซี่ โดนโชว์เฟอร์พูดแบบนี้ แถมแสดงกริยาสุดต่ำ เล่นเอาผวาไม่กล้าขึ้นอีกเ

ทำแบบนี้กับลูกค้าได้อย่างไร !!  "กะเทยสาว" ปรี๊ดแตก อัดคลิปแฉ ขึ้นแท็กซี่ โดนโชว์เฟอร์พูดแบบนี้ แถมแสดงกริยาสุดต่ำ เล่นเอาผวาไม่กล้าขึ้นอีกเ

Publish 2017-11-07 16:17:25


 


ที่เฟสบุ๊ก Firzty Shawatida Kuptawatin  ของ เฟิร์สตี้ ชวธิดา เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามเกือบ8 แสนคน ได้อัดคลิปประจานแท็กซี่ หลังเพื่อนของเธอโดนแท็กซี่ลวมลามในรถ โดยเล่ารายละเอียดคร่าวๆว่า เพื่อนสาวขึ้นแท็กซี่เพื่อไปซื้อชุดขาว เตรียมบวชชี หลังขึ้นไปนั่งโชว์เฟอร์ก็ถาม ว่า แฟนไปไหน ? เป็นกะเทยใช่ไหม ?  ผ่าตัดหรือยัง ?  พอรู้ว่ายังไม่ผ่าตัดแปลงเพศ โชว์เฟอร์หื่นก็รีบเสนอตัวบอกว่า ตนไม่มีภรรยา ชอบอมอวัยวะเพศชาย และเลียทวารหนัก ให้สาวประเภทสอง สนใจไหม แถมยังจะเอื้อมมือมาจับขา และยังบอกอีกว่า อวัยวะเพศของตนเริ่มแข็งแล้ว อยากให้ช่วย ทำให้สาวประเภทสองคนดังกล่าวผวาตัวสั่น และหวาดกลัว พอถึงจุดหมายลงจากรถได้ โชว์เฟอร์หื่นยังแลบลิ้นทำท่าทางโรคจิตใส่ งานนี้ก็ทำเอาปรี๊ดแตก จึงอัดคลิปเตือนภัยเป็นอุทาหรณ์ และวิงวอนให้แท็กซี่หยุดพฤติกรรมแบบนี้ เพราะประชาชนจะเหมารวมแท็กซี่ทั้งหมดว่าไม่ดี

  

  

 FB firzty shawatida kuptawatin


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ