อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2014 เข้าเเจ้งความ ถูกผู้ไม่หวังดีนำภาพไปใช้หลอกลวง

Publish 2019-10-22 15:16:15


วันที่ 22 ตุลาคม 2562 เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ สน.ทองหล่อ น.ส.เวฬุรีย์ ดิษยบุตร หรือฝ้าย นักแสดงสาวจากละครเรื่องเล่ห์รัญจวน อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี2014 เข้าพบ พ.ต.ท.เอกลักษณ์ สิริยศโสถณ สว.(สอบสวน)สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้ไม่หวังดีที่ลอบนำภาพตนเองไปใช้ประกาศขายบริการทางเพศในแอพพลิเคชั่นหาคู่และสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ 


เวฬุรีย์ ดิษยบุตร เข้าเเจ้งความ ที่ สน.ทองหล่อ

 


  โดย น.ส.เวฬุรีย์ เปิดเผยว่า เมื่อสองวันก่อนได้รับแจ้งจากแฟนคลับว่ามีผู้ไม่หวังดีนำภาพตนเองจากอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อว่า Faiweluree ไปโพสต์ขายบริการทางเพศผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่และสื่อออนไลน์อื่นๆ โดยระบุเรทราคาค่าบริการและค่าห้องพัก ซึ่งที่ผ่านมาตนไม่เคยถูกนำภาพไปใช้หลอกลวงในลักษณะดังกล่าว

 

แต่ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายใดหลงเชื่อโอนเงินไปให้คนร้ายรายนี้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ พร้อมนำหลักฐานแชทที่พลเมืองดีและแฟนคลับได้พูดคุยกับคนร้ายมาประกอบการพิจารณาดำเนินคดี เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ตัวเองได้รับความเสียหาย และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด เพราะตนรู้สึกตกใจและโกรธมาก ต่อจากนี้ตนจะระมัดระวังตัวมากขึ้น ฝากเตือนไปถึงผู้ไม่หวังดี ให้เลิกการกระทำเช่นนี้ เพราะทำให้คนอื่นเสียหาย

 

 

  

 

เบื้องต้น พ.ต.ท.เอกลักษณ์ ได้สอบปากคำนักแสดงสาวพร้อมพิจารณาประกอบกับหลักฐานก่อนรายงานส่งกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) ตรวจสอบและติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน