ที่พึ่งทางใจ...อาม ชุติมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ ถือเคล็ดปล่อยปลาวันพระ เปิดรอยสักหลังมือขวา คล้ายโดนสักทับ?

ที่พึ่งทางใจ...อาม ชุติมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ ถือเคล็ดปล่อยปลาวันพระ เปิดรอยสักหลังมือขวา คล้ายโดนสักทับ?

Publish 2018-10-19 07:46:56


จากกรณีที่ "อาม ชุติมา" นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง และนักแต่งเพลง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวไปโรงพักวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ต.ค.  2561 ที่ผ่านมา โดยโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่เหตุการณ์ นักร้องสาวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไปโรงพัก ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง หลังขึ้นร้องเพลงบนเวทีจบ โดยมีผู้ใหญ่ค่ายเพลง เข้ามาเจรจา กับทนาย งานนี้ทำเอาสาวอามถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว 

 

ก่อนหน้านี้ ขณะไปเล่นคอนเสิร์ตที่บ้านดุง จังหวัดอุดรธานี อาม ชุติมา นักร้องดัง ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับก่อนขึ้นเวทีว่า มาถึงจุดนี้ รู้ว่ามีคนรักมากแค่ไหน โดยอาม ถึงกับน้ำตาคลอจะร้องไห้ ก่อนถามว่าถ้ามีเหตุให้อามไม่ได้ร้องเพลงแล้ว จะยังติดตามกันอยู่หรือไม่ เพราะบางทีก็ท้อ จนคิดว่ากลับไปเรียนดีกว่า อามคิดตลอดเรื่องเรียน เราไม่มีเวลาเต็มที่ให้กับการเรียน

 

 

 

  

“เรียนต่อ แต่ยู่บนเวทีจะเรียนได้ยังไง เรามีวุฒิ ม.6 ก็ไปเริ่มเรียนปีหน้าก็ได้ ถ้ามันหนักหนาจริงๆ ก็จะไม่ร้องแล้ว อายุ 21 กลับมา ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สังคมเปลี่ยนไป เราหยุดร้อง แล้วกลับมา คนจะยังติดตามเราอีกมั้ย”

 

 

ต่อมาโลกโซเชียล ได้เปิดเผยว่า คนที่แจ้งจับอาม ชุติมา ที่แท้คือเจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด “ประจักษ์ เนาวรัตน์” นั่นเอง

 

 

อย่างไรก็ตามนักร้องสาว ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพการทำบุญลงในเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา เมื่อวันที่17 ตุลาคม เวลา 18:32 น. ที่ผ่านมา ซึ่งในภาพหนึ่งมีการตั้งข้อสังเกตถึงรอยสักบนหลังมือข้างขวาของอาม ที่ปรากฏชื่อเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมๆมีชื่อต่อจากอักษรภาษาอังกฤษ แต่คล้ายมีลักษณะจะสักทับเพื่อต้องการจะลบรอยสักเก่าหรือไม่ โดยเรื่องนี้ยังไม่แน่ชัด

 

 

วันนี้ วันพระ อามมาไหว้พระ ทำบุญ

ไหว้ปู่ศรีสุทโธ ปล่อยปลาฯ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว