กรี๊ดสุดเสียง บี้ ควักเงินก้อนโตหลายสิบล้านซื้อบ้านหลังโต เป็นของขวัญวันเกิดให้ กุ๊บกิ๊บ ทำคนอิจฉาได้สามีดีจริ๊ง!

กรี๊ดสุดเสียง "บี้" ควักเงินก้อนโตหลายสิบล้านซื้อบ้านหลังโต เป็นของขวัญวันเกิดให้ "กุ๊บกิ๊บ" ทำคนอิจฉาได้สามีดีจริ๊ง!

Publish 2018-10-15 18:33:38


ถือว่าเป็นอีกครอบครัวที่แสนอบอุ่นและน่ารัก อย่างครอบครัว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์-บี้ ธรรศภาคย์” และซุปตาร์ฟันน้ำนม "น้องเปาเป่า” ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดสาว "กุ๊บกิ๊บ” มาได้ไม่นาน หลังที่ได้อัพจมูกมาใหม่สามีก็ได้มอบของขวัญชิ้นใหญ่ที่ทำเอาสาว กุ๊บกิ๊บ ยิ้มแก้มปริ
 

 เมื่อไม่นานมานี้สาว กุ๊บกิ๊บ ได้บินไปอัพดั้งใหม่ไกลถึงเกาหลี กลับมาสาวจนใครๆก็ชม จนสามีถึงกับหยอดคำหวานที่ทำให้ต้องเขินหนักว่า "ทำไมมีแต่คนบอกว่าเธอสวยขึ้น...สำหรับผมเธอก็สวยขึ้นทุกวันอยู่แล้วนะนะ" 
 

 

ล่าสุดหนุ่มบี้เซอร์ไพรส์วันเกิดสาว กุ๊บกิ๊บ ด้วยบ้านหลังใหญ่ ราคาสูงถึง 20 ล้านบาท แน่นอนว่าสาว กุ๊บกิ๊บ ต้องดีใจ และได้โพสต์ผ่านไอจีว่า "*Best Birthday Present Ever!!! #thankyousomuchbabyiloveyou @bie_kpn สามีพามาดูของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ที่นางบอกไว้ @vanaresidence ขอบคุณนะคะชอบมากกกกสวยเกร๋มากกกกก ขอบคุณที่ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวเรา#เพื่อเปาและทำบ้านจะรอน้องเปา#เด็กๆจะมีสระว่ายน้ำแล้ว#ปีหน้าได้อยู่#บ้านอยู่ใกล้รรมาก#รีบปั่นหาเงินกันลุย!!!! " 
 

 

 

 ส่วนด้านหนุ่ม บี้ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีเช่นกัน "วันเกิดของผมปีนี้ มาซื้อของขวัญให้กับตัวเองและภรรยาที่รักก่อนที่จะบินไปทำงานที่จีนต่อ สัญญากันแล้วก่อนจะมีคนที่ 2 จะมีบ้านหลังใหม่ ตามสัญญา!!! เป็นบ้านหลังใหม่ของเรา @vanaresidence #รีบปั่นงานต่อสิครับรออะไร"
 

 

 

 

 

ต้องบอกเลยว่าอิจฉาสาวกุ๊บกิ๊บจริงๆที่ได้สามีดีขนาดนี้ ทั้งนี้แฟนคลับก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์