ระทึก! คาราวานซุปเปอร์คาร์กลับจากมอบทุนเด็ก พุ่งชนกันเละกลางเขา รถหรูพังยับ

ระทึก! คาราวานซุปเปอร์คาร์กลับจากมอบทุนเด็ก พุ่งชนกันเละกลางเขา รถหรูพังยับ

Publish 2018-10-15 18:27:03


ถือเป็นอีกหนึ่งอุบัติเหตุสุดน่ากลัวบนท้องถนน หลังจากที่กลุ่มเฟซบุ๊ก เมือง ทุ่งสง ได้เผยแพร่ภาพคาราวานรถหรูซูเปอร์คาร์ ที่เพิ่งเดินทางมามอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในจ.ตรัง ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันและรถอีกคันเสียหลักพุ่งชนข้างทางพังเสียหาย

 โดยในกลุ่มเฟซบุ๊กเมือง ทุ่งสง ได้โพสต์ข้อความระบุด้วยว่า "ทีมรถหรูที่มามอบทุนการศึกษาให้เด็กที่ตรังประสบอุบัติเหตุ แถวบ้านควนหนองหงส์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช 15/10/61" 

 

 

ซึ่งในภาพที่ปรากฎ รถหรูหลายคันชนกันระนาว สภาพรถเสียหายยับเยิน ทั้งฝากระโปรงบุบ หน้ารถบุบ และเจ้าของรถต่างลงมาดูกันเพียบ ทำให้บรรยากาศเกิดความชุลมุนอย่างมาก โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือเสียชีวิต 

 

 

 นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านในพื้นที่ ที่ขับรถผ่านบริเวณจุดเกิดเหตุดังกล่าว ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ว่าการไปทำบุญก็ถือเป็นเรื่องดี แต่การเกิดอุบัติเหตุก็เป็นเรื่องที่ควรระวัง ยิ่งไม่ชำนาญเส้นทาง ห้ามประมาทเด็ดขาด 

 

 


บางคนถึงกับบอกว่า ไม่ชินทางไม่ต้องขับเร็วนะคะ  บนเขาควนหนองหงส์นี้ขับขึ้นลงบ่อยเพราะอยู่แถวบ้าน เวลาจะไปปากพนังหรือหาดใหญ่จะใช้เส้นทางนี่ ขนาดขับจนชินและบ่อยก็ยังต้องขับช้าๆ เพราะขึ้นชันและทางลงดูลาดๆแต่อันตราย มีรถประสบอุบัติเหตุกันบ่อยๆ ตกเขา ตกเหว

 

 

 

เบื้องต้นคาดว่าคาราวานรถหรูแก๊งนี้ น่าจะเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาขับรถท่องเที่ยวแรลลี่ และมีความประสงค์จะเดินทางมามอบทุนการศึกษาในไทย ก่อนที่จะมาประสบอุบัติเหตุ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าทั้งหมดไม่ชำนาญเส้นทาง

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เมือง ทุ่งสง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ