สาวพนง.พาร์ทไทม์โรงหนัง โดนกล่าวหาทำเงินหายเจอบังคับจ่ายคืน ร้องโซเชียลช่วยพร้อมแนบคลิปหลักฐาน

Publish 2018-10-06 19:47:56


กลายเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อีกแล้ว เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z ได้นำเรื่องราวร้องเรียนจากคนทางบ้านออกมาเผยแพร่ โดยเป็นเรื่องราวของ สาวพนักงาน Part - time ที่โรงหนังแห่งหนึ่ง ได้ระบุว่า ตนกำลังทำเรื่องร้องเรียนผู้จัดการ เนื่องจากโดนพี่ในออฟฟิศโกงเงินค่าขายบัตรไป

  

โดยมีข้อความระบุประมาณว่า หญิงสาวรายนี้ทำงานเป็นพนักงานขายบัตรอยู่ที่โรงหนังแห่งหนึ่ ซึ่งในวันเกิดเหตุมีลูกค้าเยอะมาก จนเธอทำไม่ทัน พี่ในออฟฟิศรายหนึ่งจึงเข้ามาช่วยให้บริการลูกค้า และได้ drop เงินจากช่องใส่เงินไปแล้วส่วนหนึ่งเป็นจำนวน 13,000 บาท และเมื่อหลังเลิกงานได้เข้าไปปิดยอดการขายภายในออฟฟิศ 

 

 

ปรากฎว่าเมื่อเช็คยอดเงินสดและเงินที่ drop ไปแล้วมีเงินหายไปจำนวน 5,480 บาท ซึ่งเธอตกใจมากว่าเงินหายไปได้อย่างไร จึงได้มีการแจ้งผู้จัดการ แต่ผู้จัดารกลับบอกเพียงแต่ว่า ให้เธอนำเงินส่วนตัวมาจ่ายในส่วนที่หายไปให้ครบ โดยที่ผู้จัดการไม่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเลย

 

จนมีพี่ในออฟฟิศเกิดความสงสารจึงไปเปิดกล้องวงจรปิดดู และพบว่าพี่ในออฟฟิศคนที่มา drop เงินไปนั้น นับเงินได้ 13,000 บาท แต่พี่คนนั้นกลับบอกว่า นับแบงค์อื่นเกิน จำนวนเงินไม่ได้มีถึง 13,000 ซึ่งตอนนั้นเธอได้แต่ตกใจ และไม่กล้าที่จะไปแจ้งเรื่องนี้กับใครเพราะกลัวว่าจะโดนไล่ออก

  

ล่าสุดทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z ได้นำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดของโรงหนังดังกล่าวออกมาเผยแพร่ ซึ่งเป็นภาพที่พนักงานในออฟฟิศทำการ drop เงินให้กับผู้เสียหาย พร้อมทั้งระบุว่า ตอนนี้ผู้เสียหายได้ถูกผู้จัดการไล่ออกจากงานแล้ว และเธอกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้จัดการโรงหนังแห่งนี้ และได้ติดต่อไปยังสำนักงานใหญ่ของโรงหนังเพื่อดำเนินคดีแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล :  Red Skull Z

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา