ไม่ได้หลวงพ่อคงแย่ คำต่อคำนาทีชีวิตด.ญ.วัยแค่ 9 ขวบโดนมอไซค์วินเถื่อนลวงขืนใจ

Publish 2018-09-20 11:57:19จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.สายไหม ฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม คุมตัวนายแอร์ ไม่มีนามสกุล อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาวินจักรยานยนต์ทำอนาจารเด็กสาววัย 9 ขวบ ภายในห้องน้ำวัดออเงิน เขตสายไหม กทม. ส่งร.ต.อ.พันธุ์ศักดิ์ วิจิตร รอง สว.(สอบสวน)สน.สายไหม เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา "กระทำอนาจารเด็กฯ, พรากผู้เยาว์ฯ, หน่วงเหนี่ยวถูกกักขังฯ, เมาแล้วขับ, และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 5 ( กัญชา ) ก่อนนำตัวเข้าห้องคุมขังของ สน.

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม(ออเงิน) ซึ่งเป็นวัดที่เกิด โดย พระศักดา บานชื่น พระสงฆ์ที่เห็นเหตุการณ์และเป็นผู็ที่ช่วยเหลือเด็ก เล่าว่า วันเกิดเหตุคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์พาเด็กเข้ามา ผิดสังเกตที่เด็กหน้าตาเศร้า ๆ หลวงตาก็สังเกตการณ์อยู๋ว่าเกิดอะไรขึ้น โดยที่คนร้ายมันอยู่ในห้องน้ำก่อนที่จะกวักมือเรียกเด็กให้ตามเข้าไป โดยต่อมาเด็กร้องเสียงดัง ร้องอย่าทำหนู ช่วยด้วย หลวงตาและพระรูปอื่นเห็นชัดเจนเลยว่าเด็กอยู่ในห้องน้ำกับคนร้าย 

 

 

 ซึ่งห้องน้ำภายในวัดจะเปิดอยู่ตลอดเวลา เพราะมีญาติโยมมาไหว้พระทำบุญ เห็นท่าไม่ดีหลวงตาจึงเดินไปในวิหารไปหยิบเหล็กมาแล้วมาเคาะประตูห้องน้ำบอกให้คนร้ายเปิดประตูเอาเด็กออกมา เคาะอยู่เป็นเวลานานคนร้ายก็ยอมเปิดประตูปล่อยเด็กออกมา แล้วคนร้ายก็ขี่รถหนีไปด้วยอาการตกใจ ขณะที่เด็กก็ร้องไห้ไม่หยุด จึงให้พระอีกรูปโทรเรียกตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน ยายเล็ก งามระเบียบ ชาวบ้านที่ขายของอยู่หน้าโรงเรียนและเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนร้ายเป็นวินเถื่อนที่วิ่งไปมาแถวหน้าโรงเรียน มักเมาสุราและหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว แต่ไม่เคยมีข่าวทำอนาจารเด็ก ขี่รถรับส่งผู้โดยสารอยู่แถวหน้าโรงเรียนทุกวัน ซึ่งในวันเกิดเหตุก็เห็นขับรถพาเด็กออกไปตามปกติไม่มีอะไรผิดสังเกต ป้านึกว่าไปส่งผู้โดยสารไม่ได้มีอะไร โดยชายคนนี้เคยเล่าให้ป้าฟังว่า เคยคิดฆ่าตัวตายด้วย และบ่อยครั้งที่มักพูดคนเดียว น่าจะมีอาการไม่เต็มเท่าไหร่ "เด็กยืนอยู่คนละฝั่ง ก่อนที่เจ้าแอร์มันจะกวักมือเรียกเด็กขึ้นรถแต่เด็กมันไม่ไป ไอ้เจ้าแอร์เลยอ้อมรถไปจอดใกล้ ๆ และรับขึ้นรถซ้อนท้ายไปด้วย"

 

 

 

ก่อนหน้านั้น จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ โดยเจ้าตัวรับว่ามีอาชีพขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้าง ย่านวัดเกาะ ไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง เนื่องจากเคยเช่าห้องพักย่านซอยธารา สายไหม แล้วไม่มีเงินจ่าย จึงต้องออกมาเร่ร่อน แต่ก่อนเกิดเหตุได้ขับมาโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านสายไหม ได้รับ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เพื่อไปส่งบ้านพักย่านสุขาภิบาล5 ระหว่างทางเจ้าตัวปวดปัสสาวะ จึงขอแวะวัดออเงิน เพื่อเข้าห้องน้ำ โดยผู้ต้องหาอ้างว่า เด็กสาว เดินตามเข้าห้องน้ำ และมีพระสงฆ์ที่วัดแห่งนี้เดินนำหน้า ซึ่งเจ้าตัวยังอ้างอีกว่า ตนเพียงปวดท้องแล้วถอดกางเกง ทำให้เด็กสาวตกใจตะโกนร้องเรียกดังกล่าว

 

 


อย่างไรก็ตาม  ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การเนื่องจากมีแนวทางการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องหาใช้กลอุบายล่อลวงเด็กสาวเข้าห้องน้ำ แต่ทว่าโชคดีที่พระสงฆ์ในวัดเดินตามมาพบเห็นว่าผิดสังเกตจึงเข้าไปช่วยเหลือได้ทัน ทั้งนี้เมื่อทำการตรวจสอบประวัติ ผู้ต้องหา ไม่เคยต้องโทษคดีอาญา และไม่มีหมายจับแต่อย่างใด สำหรับประวัติชื่อนั้นทางตำรวจตรวจสอบแล้วไม่พบในระบบเนื่องจากผู้ต้องหาได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่ยังเล็ก จึงไม่มีข้อมูลในทะเบียนราษฎร์ หลังจากนี้ทางต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาว่าจะมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่ในช่วงสายวันนี้ ต่อไป

 

 

ทั้งนี้ ยังมีรายงานอีกด้วยว่า ผู็ต้องหารายดังกล่าวไม่มีบัตรประจำตัวประชาชน ไม่มีข้อมูลทะเบียนราษฎร์ โดยชื่อผู้ต้องหาไปซ้ำกับคนอื่น (ชื่อ-นามสกุลไปตรงกับเด็กชาย อายุ 14 ปี) ส่วนบัตรประชาชนผู้ต้องหาอ้างว่าไม่มี ไม่เคยทำ จากการตรวจสอบประวัติ ผู้ต้องหา ไม่เคยต้องโทษคดีอาญา และไม่มีหมายจับแต่อย่างใด สำหรับประวัติชื่อนั้นทางตำรวจตรวจสอบแล้วไม่พบในระบบเนื่องจากผู้ต้องหาได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่ยังเล็ก จึงไม่มีข้อมูลในทะเบียนราษฎร์  (อ่านข่าว : ตัวอันตราย โดนแล้ว 5 ข้อหา"จารย์แอร์"ลวงด.ญ.9ขวบข่มขืนในห้องน้ำวัด ประวัติชีวิตสุดเถื่อนแต่มีเสื้อวินจยย. )

 เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน