งานนี้ไม่ขำ เมีย เท่ง เถิดเทิง ขึ้นโรงพัก เดือดปุดโดนฉก หลวงปู่ทวด เลี่ยมทองสุดหวง

งานนี้ไม่ขำ เมีย "เท่ง เถิดเทิง" ขึ้นโรงพัก เดือดปุดโดนฉก "หลวงปู่ทวด" เลี่ยมทองสุดหวง

Publish 2018-08-19 18:49:57


ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจ และเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อภรรยาของตลกชื่อดังอย่าง "เท่ง เถิดเทิง" บุกขึ้นโรงพัก เพื่อแจ้งความหลังจากที่โดนคนร้ายฉกพระเลี่ยมทอง มูลค่านับแสนบาทไป 
 
โดยในเพจเฟซบุ๊ก เรื่องจริงนครนายก ได้โพสต์ภาพภรรยาของเท่ง ขณะมาแจ้งความ พร้อมระบุว่า "ภรรยาเท่ง เถิดเทิง เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายก หลังคาดว่าจะถูกลูกสาวของลูกจ้างที่ร้านแอบหยิบพระเลี่ยมทองหลวงปู่ทวดไปมูลค่านับแสนบาท"

 

 

และมีรายงานเพิ่มเติมว่า นางมาลา พงษ์สุวรรณ อายุ 41 ปี ภรรยาของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง พร้อมด้วยเพื่อนสนิท เดินทางไปแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ว่าถูกลูกสาวของลูกจ้างขนมจีนที่ตลาดเท่ง วินเทจ แอบขโมยพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง โดยทิ้งสร้อยคอทองคำไว้ในกระเป๋าสะพายส่วนตัว เหตุเกิดที่บ้านสวน ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก บ้านพักส่วนตัว

 

 นางมาลาเล่าว่า รู้จักกับลูกสาวของลูกจ้างคนดังกล่าวได้ไม่นาน แล้วเขามาทำทีตีสนิทกับตนเอง เห็นว่าเป็นลูกสาวของลูกจ้างไม่ได้คิดอะไร จึงเริ่มสนิทและไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันโดยมีเพื่อนไปด้วย ขากลับตนเองกับเพื่อนสนิทอีกคนได้ลงไปเข้าห้องน้ำในปั้มน้ำมันโดยมีหญิงสาวคนดังกล่าวกับคนขับรถอยู่บนรถ และตนเองได้วางกระเป๋าสะพายส่วนตัวไว้ในรถโดยในกระเป๋ามีสร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองอยู่ด้วย พอกลับขึ้นรถเห็นหญิงสาวคนดังกล่าวเอากระเป๋าของตนไปวางไว้ที่ตัก ตนเองก็งงและขอกระเป๋าคืนแต่ก็ไม่คิดอะไร

 

 

 


แต่เมื่อวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนจะนำสร้อยดังกล่าวมาใส่ จึงทราบว่าหลวงปู่ทวดเลี่ยมทองหายไปเหลือแต่สร้อย โดยที่ตะขอถูกถ่างออกอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้นได้นั่งทบทวน ถามคนในบ้านว่าเห็นพระเลี่ยมทององค์ดังกล่าวหรือไม่ แต่ก็ไม่มีใครเห็น จึงค่อนข้างมั่นใจว่าหญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนขโมยพระไป หลังจากจึงเดินทางไปที่สน.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เพื่อเข้าแจ้ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแนะนำให้มาที่สภ.เมืองนครนายก เพราะเหตุเกิดที่นี่

 


โดยภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้ให้ข้อมูลกับตำรวจ สน.บางใหญ่ ถึงพฤติกรรมและนำรูปหญิงคนดังกล่าวให้ดู ซึ่งทา สน.บางใหญ่ บอกว่าเคยมีผู้เสียหาย ประมาณ 3-4 ราย เข้ามาแจ้งความว่าเคยถูกหญิงสาวคนนี้ หลอกเอาทรัพย์สินไปรวมกว่า 2 แสนบาท  นอกจากนี้ตามข้อมูลที่ได้มาหญิงสาวคนดังกล่าว อ้างตัวว่าทำงานอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาลอีกด้วย

 

โดยมีผู้เสียหายไปตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้ทำงานที่นั่นจริง นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีกหลายรายหลงเชื่อ โดยช่วงฟุตบอลโลกได้โพสต์ในไอจีว่า จะไปดูบอลโลกรอบตัดสิน ใครจะฝากซื้อของให้โอนเงินมา ซึ่งมีคนหลงเชื่อโอนเงินไปให้หลายคน สุดท้ายก็ถูกหลอก

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เรื่องจริงนครนายก

ขอบคุณ IG : teng_turdtung
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;