ยิ่งใหญ่ กับเวลาที่ยาวนาน เพาะกายฉลอง65ปีพร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง    

Publish 2018-08-07 09:21:46 

     สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ฉลอง ครบรอบ 65 ปีพร้อมวางแผนพัฒนาอย่างต่อเนื่องสู่อนาคตที่สดใส สืบสานความสำเร็จต่อเนื่อง

     นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีทำบุญและถวายภัตตาหารเพลพระในโอกาส ครบรอบ 65 ปีสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ที่ทำการสมาคม ชั้น 19 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย ถ.รามคำแหง หัวหมาก ซึ่งในโอกาสนี้มีแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการรวมถึงคณะกรรมการสมาคมฯ ผู้ใหญ่สมาคมฯ และนักกีฬาทีมชาติมาร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย 

 

 

       นอกจากนี้ในช่วงเย็น เป็นงานเลี้ยงครบรอบ โดยได้รับเกียรติจาก พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฎิมาประกร รองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติและประธานกรรมการที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษของนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานเปิดงาน ที่ โรงแรมอเล็กซานเดอร์ 

     ด้านนายศุกรีย์​  สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ในโอกาสนี้เราเติบโตเป็นปีที่ 65 แล้วซึ่งเป็นทุกครั้งที่เราจะมีการทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ของทางสมาคมฯ ทีได้ล่วงลับไปแล้ว   ซึ่งในปีนี้เราตั้งใจจะดำเนินตามคำขวัญที่ว่า เพาะกายสร้างคน คนสร้างชาติ เราต้องการที่จะให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ซึ่งตอนนี้เรามีการจัดอบรมหลักสูตรผู้ตัดสินอย่างต่อเนื่องจากเพื่อที่จะพัฒนาบุคลากร และสำหรับนักกีฬาทีมชาติตอนนี้เราก็เตรียมไว้สำหรับการแข่งขันเอเชียแปซิฟิก ที่ ขอนแก่น ในวันที่ 24-26 ส.ค. นี้ และการแข่งขันเพาะกายชิงแชมป์เอเซีย ที่ ประเทศอินเดีย ในเดือนกันยายน รวมถึงชิงแชมป์โลก ที่ ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพเดือนธันวาคมนี้ ที่จ.เชียงใหม่
Recommend News