มือปืนเหี้ยม!? คนร้ายโหดไล่ยิงหนุ่มขับซาเล้งมากับเมีย กระสุนเจาะอกผัวดับ โชคดีภรรยาปลอดภัย (รายละเอียด)

Publish 2018-07-16 22:48:41วันที่ 16 กค. พ.ต.อ.ฐมณ์พงศ์ เพ็ชรพิรุณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายชนบท ม.2 ต.คอลอตันหยง หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ ไปถึงพบรถ จยย.แบบพ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้าเวป สีแดง ทะเบียน กลว 273 ยะลา จอดข้างทางโดยที่พื้นถนนพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีพลเมืองมาประสบเหตุแล้วนำส่ง รพ.ยะรัง แต่เสียชีวิตระหว่างทาง ทราบชื่อ นาย มะซอเร ดือฮา อายุ 41 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 248/1 ม.4 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา สภาพศพสวมเสื้อเชิต นุ่งผ้าโสร่ง ที่หน้าอกมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน จำนวน 1 นัด ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกบนถนนจำนวน 2 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมด้วย น.ส วิไลลักษณ์ ยิ่งเจริญ ภรรยา มาจากตลาดและกำลังเดินทางกลับบ้านพัก ปรากฏว่าขณะขับมาถึงถนนกลางทุ่งนาก่อนถึง อบต.คอลอตันหยง ได้มีคนร้ายสองคนขับขี่รถ จยย.ตามหลังก่อนจะแซงด้านหน้าคนร้ายที่ซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้ตายทันทีเป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่สุด

 

 หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ฐมณ์พงศ์ เพ็ชรพิรุณ ผกก.สภ.หนองจิก  ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตามจุดตรวจจุดสกัดตรวจสอบรถต้องสงสัย พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ  ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัว หรือขัดแย้งปัญหาในพื้นที่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้นำปลอกกระสุนไปตรวจพิสูจน์ว่าอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุจะตรงกับคดีใดบ้างและอาจจะรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ

 

 

ข่าว / สุไลมาน แวมามะ ภาพ/โซเซียล  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ปัตตานี
Recommend News