สลดหนัก..!! เมื่อเด็กชายวัย 2 ขวบ สัญชาติกัมพูชา วิ่งเล่นริมบ่อปลาขณะที่พ่อแม่ถางหญ้าอยู่ เกิดพลัดตกบ่อโดยไม่มีคนเห็นจนกลายเป็นศพ (คลิป)

Publish 2018-07-12 20:41:50เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 12 กรกฎาคม 2561   ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ชมภูยอด รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา   พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  เข้าตรวจสอบเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ่อปลาไม่มีเลขที่ หมู่ 5  ต.หอมศีล  อ.บางปะกง  


2

โดยในจุดเกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว  ภายในบ้านพบนายโซเฟียก  ตู๊ด อายุ 40 ปี และนางติน  เจีย อายุ 36 ปี  สองสามีภรรยาสัญชาติกัมพูชาอุ้มร่าง เด็กชายเอมมี่ อายุ 2 ปี ลูกชายที่อยู่ในผ้าห่มแล้วเดินร้องไห้ไปมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องนำร่างเด็กชายมาชันสูตรเบื้องต้นพบว่าเด็กชายเสียชีวิตจากการจมน้ำไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง สอบสวนนางตินให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้พาครอบครัวไปถางหญิงริมบ่อปลา แล้วจังหวัดที่กำลังก้มหน้าทำงานพอเงยหน้าขึ้นมาก็มองไม่เห็นเด็กชายเอมมี่แล้วจึงรีบวิ่งหาแต่ก็ไม่พบ

3


สุดท้ายพบว่าสุนัขที่เด็กชายเอมมี่ค้นเคย และชอบอยู่ใกล้กันยังคงนั่งอยู่ริมบ่อปลา ด้วยความเอะใจสามีก็รีบกระโดดลงบ่อปลาจนไปพบร่างลูกชายในบ่อและพยายามหาวิธีให้ลูกชายฟื้นสุดท้ายไม่ทันเวลา  ทางตำรวจจึงส่งร่างไปชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกงต่อไป

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา
Suggess News

Recommend News