สุดยื้อ !! เปิดคลิปนาที จนท.ช่วยหลือ หญิงวัย 56 ปีประธานแม่บ้านโป่งศรี ขับรถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกของเก่าเสียชีวิต (คลิป)

Publish 2018-07-04 14:51:54เมื่อเวลา 10.35 น.วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ท. ปกิต  ผัดขัด  สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองแพร่ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสอบสวนประจำวัน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกที่จอดไว้ข้างถนนหน้าร้าน  เอ็มรีไซเคิล บ้านร่องฟอง ถนนสายทุ่งโฮ้ง –ป่าแดง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชลทฤษ ชัชวาลย์ ผกก.สภ.เมืองแพร่ และรุดไปที่เกิดเหตุร่วมกับ หน่วยกู้ชีพ ร.พ.แพร่-ราม

 


สุดยื้อ !! เปิดคลิปนาทีเจ้าหน้าที่ ช่วยหลือ หญิงวัย 56 ปีประธานแม่บ้านโป่งศรี ขับรถยนต์จักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกของเก่าเสียชีวิต

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์.Honda  click สีขาว หมายเลขทะเบียน กยร 104  แพร่  นอนล้ม และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนห่างจากรถ ประมาณ 3 เมตร  โดยมีชาวบ้านที่มาประสบเหตุพยายามช่วยเหลือชีวิตไว้ยังไม่รู้สึกตัว ทราบชื่อในเวลาต่อมาจากทะเบียนเกษตรกรในตัว คือ นางทองสุข  สายถิ่น อายุ  56 ปี บ้านเลขที่  101  ม. 4 ต.บ้านถิ่น อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ เป็นประธานแม่บ้านม. 4 บ้านโป่งศรี   หน่วยกู้ชีพร.พ.แพร่-รามจึงรับช่วงปฐมพยาบาลและรีบนำส่งร.พ.แพร่เป็นการเร่งด่วนนอกจากนั้นในที่เกิดเหตุพบบรรทุกของเก่า หมายเลขทะเบียน 81-4233 แพร่ เปิดฝากระบะท้าย  จอดไว้บริเวณ หน้าร้าน  เอ็มรีไซเคิล 

 

สุดยื้อ !! เปิดคลิปนาทีเจ้าหน้าที่ ช่วยหลือ หญิงวัย 56 ปีประธานแม่บ้านโป่งศรี ขับรถยนต์จักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกของเก่าเสียชีวิต


จากการสอบนายสุชาติ หมดทุกข์ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 65 ม. 5 ต.บ้านถิ่น อ.เมือง จ.แพร่ ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ได้ขับ จักรยานยนต์คันที่ประสบเหตุ ได้ขับรถตามท้ายมา ขณะที่ตนเองขับรถบรรทุกทรายมาตามหลัง พอมาถึงใกล้จุดเกิดเหตุ ตนได้ขับแซงขึ้นไปและได้ยินเสียงดังโครมเลย มองกระจกพบรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อที่จอดไว้ โดยไม่ปิดฝาท้าย  และจอดออกมานอกเลนถนน ทำให้นางทองสุข สายถิ่น ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่รู้สึกตัว ต้องให้กู้ชีพร.พ.แพร่-ราม นำส่งร.พ.แพร่และต่อมาเวลา 12.30 น.ได้รับแจ้งว่านางทองสุข สายถิ่น ได้เสียชีวิตลง ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีจะได้เชิญตัวเจ้าของรถบรรทุก 6 ล้อ คู่กรณีไปสอบสวนต่อไป

 

กัญญสร  ถิ่นทิพย์  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดแพร่