จนมุมจนได้!? รอง.ผบ.ตร. เดินหน้าปิดคดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lyn รวบ 2 สามี-ภรรยา เจ้าของโรงานยาลดมรณะ ทีชายหาดบางแสน (คลิป)

Publish 2018-06-24 22:10:24       เมื่อเวลา 16:30 น.วันนี้ วันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.61  พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง.ผบ.ตร.  พร้อมทีมงานมือปราบคดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lyn  ยาลดน้ำหนักมรณะ เดินหน้าเต็มสูบหวังปิดคดี ไล่ล่าประกบตัว 2 ผัวเมียเจ้าของโรงงาน อย่างใกล้ชิด มานานนับเดือน  หลังจากเดินทาง มากบดานอยู่ในพื้นที่เขต บางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 


2

          วันนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง.ผบ.ตร.  ได้ระดมทีมมาที่  สภ.แสนสุข  เพื่อทำการจับกุม สองสามีภรรยา เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lyn  ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถรวบตัว 2  สามี-ภรรยา ได้ในที่สุด พร้อมนำตัวมาสอบที่ สภ.แสนสุข ทั้งคู่ยอมรับว่าเป็น เจ้าของผลิตภัณฑ์จริง แต่ไม่ยอมรับ ว่าอาหารเสริมของตนนั้นทำให้ผู้ใช้ถึงแก่ความตาย และจะขอต่อสู้ในชั้นศาล  พร้อมขอยื่นทรัพย์ ประกันตัว แต่ทาง พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง.ผบ.ตร.ยังคงไม่ให้ประกัน และขอสอบต่อ เนื่องจากหลักฐานที่มีอยู่ ยังขัดแย้ง กับที่ได้สอบมาก่อนหน้านี้ 

3


      เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ จะให้ทั้ง 2 สามี-ภรรยา พาไปค้นหาหลักฐาน ที่ยังแอบซุกซ่อนผลิตภัณฑ์ยาลดน้ำหนักไว้อีก เท่าที่ทราบมาว่ายังอยู่ในพื้นที่ตัวเมือง ชลบุรี  พร้อมกับยังบอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ถ้าพบว่า ใครเอาอาการเสริมชนิดนี้ ออกมาจำหน่ายจ่ายแจก ก็จะมีความผิดเทียบเท่ากับ 2 เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Lyn  ยาลดน้ำหนักมรณะนี้เหมือนกัน 

ภาพ/ข่าว   ปทักพล   ชมชื่น    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี
รายงานจาก  ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)
 

 
Suggess News