***เต้าใหม่ไฉไลกว่าเดิม !!! 5 ดารายืดอกรับแบบแมนๆว่าไปเสริมอึ๋มกันมา งานนี้บอกเลยว่าได้ตู้มสมใจ !?

Publish 2018-06-14 18:09:06 

 

 

 

 

คงหมดยุคดาราปฏิเสธว่าตน "ไม่ได้ศัลยกรรม" ทั้งที่หลักฐานก็เห็นกันอยู่ทนโท่กันแล้ว อย่างล่าสุดที่เราต้องขอปรมมือให้สาวเท่ "สายป่าน อภิญญา" สกุลเจริญสุข ที่ยืดอก ไซส์ใหม่ ยอมรับแบบแมนๆ ว่าไปใช้บริการเสริมอึ๋มด้วยนวัตกรรม 'Fat Transfer' เพราะอยากให้ตัวเองดูมีเนินอกมากขึ้น

.

.

.

.

.

 

  

 

 

 

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์  

โดย "ยิปซี" เคยเปิดเผยเกี่ยวกับการไปเสริมอึ๋มของเธอว่า "เราไม่ได้เชิงว่าถึงขั้นสร้างความมั่นใจนะ แต่เรามีความรู้สึกว่าเราอยากจะมีบอดี้รูปร่างที่สวย ตามที่เราเห็นว่าสวยค่ะ" ทั้งเธอยังพูดกับคนที่อยากไปเสริมหน้าอกอแบบเธอบ้างอย่างซื่อสัตย์ว่า "ข้อดีก็มีนะคือมันดูสวยจริงๆ แต่ข้อเสียคือมันก็ไม่เหมือนธรรมชาติหรอก" 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมพู่ - ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานในวงการบันเทิงไม่ว่าจะสายสวยหรือสายฮา ภาพลักษณ์ที่ดี ก็ถือเป็นสิ่งที่น่าดู น่ามอง ที่สำคัญตัวของคนๆ นั้นเอง จะรู้สึกพอใจและมั่นใจมากขึ้นด้วย อย่างนักแสดงสาวตลกอารมณ์ดี "ชมพู่ ก่อนบ่าย" เธอก็สารภาพตรงๆ ว่าได้ไปอัพไซส์หน้าอกมาขนาด 400 ซีซี โดยเธอยังบอกอีกว่าการทำครั้งนี้นอกจากจะทำเอาใจแฟนแล้ว ยังทำเพื่อการใส่เสื้อผ้าที่สวยขึ้นด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

สำหรับเธอคนนี้ ไม่แปลกใจเรื่องเธอไปเสริมหน้าอกมาแต่อย่างใด เพราะสาว "หวาย" มีจุดยืนชัดเจนแต่ไหนแต่ไร ว่าเธอเป็นสาวแซบ สไตล์สายฝ. ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์หรือการแต่งตัว โดยเมื่อเธอตัดสินใจเลือกจะทำหน้าอกแล้ว เธอจึงขอทำไซส์ใหญ่ขนาด 375 ซีซีไปเลย 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

  

 

 

 

 

 

กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

ปิดท้ายด้วยสาว "กรีน" นางเอกสาวที่ยอมรับว่าเสริมหน้าอกมา เพื่อความมั่นใจในการแต่งตัว โดยเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เลือกวิธีการฉีด แทนวิธีการผ่าตัดใส่ซิลิโคนเข้าไป ซึ่งเธอเปิดเผยว่า "กรีนรู้สึกว่าสิ่งที่กรีนทำไม่ได้ต้องการเพื่อจะมาโชว์ กรีนทำเพื่องาน เพื่อความมั่นใจ เรื่องของการแต่งกายก็เป็นสิ่งสำคัญ" 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : sanook , apinnyagypsykeerati , chompoo_konbai , waiiwaii.p , green_ausadapornเรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์


Suggess News