#คนแชร์เป็นล้าน!! "ครอบครัว" แข่งขันกัน "ออมเงินให้ได้1ปี" ก่อนจะนำมากองรวมกัน เต็มๆ 2 เตียง เห็นแล้วถึงกับอึ้ง มากจนนับกันไม่ไหว !! (ชมคลิป

Publish 2018-06-14 16:12:11กลายเป็นกระแสทางโซเชียลออนไลน์ไปแล้วในขนะนี้ กลังจากที่เว็ปไซต์ TNP ได้ลงภาพ เงินธนบัตรและเหรียญที่มากถึงขนาดเตียงใหญ่ ถึง 2 เตียง จากครอบครั่วเล็กๆ ซึ่งในขณะนี้กลายเป็นไวรัลโด่งดังไปมากในประเทศฟิลิปปินส์ หลังที่พวกเขาออมเงินเก็บมาตลอดทั้งปี

.

.

.

.

.

.

.ซึ่งได้มีผู้ใช้เฟสบุ้ค Abby  Sarmiento Mendoza ได้โพสต์ภาพผลของการที่พวกเขานั้นออมเงินประหยัดมาตลอด 1ปีเต็มๆ ของครอบครัวนี้ โดยเผยสาเหตุที่ตัดสินใจออมเงินแข่งกันนั้น ต่างคนต่างเก็บ และรวบรวมใส่ตู้กระจก ชื่นชมดีใจกับสิ่งที่ตัวเองนั้นทำมา เพราะมันคุ้มค่าเหลือเกิน 

.

.

.

ทั้งนี้ ครอบครัวเขาก็ไม่สามารถระบุได้ว่าที่เก็บออมสะสมมาตลอดนั้น รวมแล้วเป็นจำนวนเงินมากถึงเท่าไร แต่ด้วยจำนวนที่มากขนาดนั้น ก็สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศได้หลายประเทศมากพอสมควร 

.

.

.

.

จนเป็นกระแสเกิดขึ้น ชาวเน็ตก็ต่างพากันแห่แช่ภาพและโพสต์ดังกล่าวไปแล้วมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครที่สนใจทำแบบนี้ สะสมอดออมเงิน แอดก็ขอเป็นกำลังใจให้นะจ๊าาาาาาาาาา !!
 

.

.

.

.

.

.

 

 

 

.

.

  

 

.

.

.

.

ขอขอบคุณข้อมูล และคลิป TNP - Trending News Portalเรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต