ยิ่งใหญ่ที่สุด มิซูโน่ เปิดตัว ธนบูรณ์ เกษารัตน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

Publish 2018-06-14 15:54:17



 

       มิซูโน่ เปิดตัว ธนบูรณ์ เกษารัตน์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดในงาน Mizuno Power Of Passion Red Pack มิซูโน่ พาวเวอร์ ออฟ แพสชั่น เรด แพ็ค

        มิสเตอร์ คิโยชิ ทาทานิ ประธานบริษัทมิซูโน่ สิงคโปร์ (Mr.Kiyoshi Tatani President Mizuno Singapore Pte Ltd) และ พิสุทธิ์บุนนาค ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัว ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดในงาน Mizuno Power Of Passion Red Pack มิซูโน่ พาวเวอร์ ออฟ แพสชั่น เรด แพ็ค ที่สนามฟุตบอลโซลติโล่ พาร์ค แบงค็อก ถ.พระราม 4

         กิจกรรมครั้งนี้ ทางบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนนำเข้าและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์มิซูโน่ แบรนด์ผลิตอุปกรณ์กีฬาชั้นนำระดับโลก จัดงานนี้ขึ้นมา

           โดยภายในงานมี ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางจาก คอนซาโดเล ซัปโปโร,  มงคล ทศไกร ปีกขวาจาก โปลิศ เทโร เอฟซี และธนบูรณ์ เกษารัตน์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ร่วมงาน



 

    ด้านพิสุทธิ์ บุนนาค เปิดเผยว่า มิซูโน่ เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก ที่มีนักกีฬาระดับโลกสวมใส่ผลิตภัณฑ์ ล่าสุด เราได้มีการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอล ลิมิเต็ด เอดิ่ชั่น สีแดง แพสชั่นเร้ด พร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ เรบิวล่า 2 รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล เรบิวล่า ,โมเรเลีย 2และ นีโอ 2 เพื่อนต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลกที่มี แบรนด์แอมบาสเดอร์ของค่าย คือ เคซึเกะ ฮอนดะ , ชินจิ โอกาซากิ และ มายะ โยชิดะ ที่จะสวมใส่ลงสนามแข่งขันในฟุตบอลโลกครั้งนี้

    ขณะที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เผยว่า รองเท้าฟุตบอลรุ่นเรบิวล่า 2 วี 1 เป็นรุ่นใหม่ที่มีการออกแบบอย่างลงตัว ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยมือ ทำจากหนังจิงโจ้คุณภาพดีอีกทั้งยังช่วยลดแรวกระแทกในการจับบอลและช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจับบอล รวมถึงควบคุมบอลได้ดียิ่งขึ้น

   ส่วน มงคล ทศไกร เปิดเผยว่า โมเรเลีย นีโอ 2 คู่นี้ด้วยการเลือกใช้หนังจิงโจ้แท้ทำให้ความรู้สึกสัมผัสเหมือนเล่นด้วยเท้าเปล่า อีกทั้งให้ความกระชับเท้าที่ดี และมีน่ำหนักเพียง 195 กรัม ประกอบกับพื้นรองเท้าที่เลือกวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงมำให้วิ่งได้อย่างรวดเร็ว

   ด้าน ธนบูรณ์ เกษารัตน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ กล่าวว่า ขอบคุณ มิซูโน่ ที่เลือกผม ซึ่งผมดีใจมาก ที่ได้ใส่รองเท้าฟุตบอลคุณภาพสูงอย่าง มิซูโน่ รุ่น โมเรเรีย 2 ที่ทำจากหนังจิงโจ้แท้ คุณภาพดี ออกแบบอย่างลงตัว ทำให้สวมใส่สบายเท้า กระชับเท้าเหมือนเล่นด้วยเท้าเปล่าซึ่งเหมาะกับผมในตำแหน่งกองกลาง ที่ทำให้คุมเกมได้ง่าย



 

    สำหรับรองเท้าฟุตบอลทั้ง 3 รุ่น มีวางจำหน่ายในประเทศไทยโดยมีราคาดังนี้ 

Made in Japan เมดอินเจแปน

1. Rebula 2 V 1   เรบิวล่า 2 วี 1 ราคา 10,900 บาท 

2. Morelia Neo II โมเรเลีย นีโอ 2 ราคา   8,900 บาท 

3. Morelia II   โมเรเลีย 2      ราคา   8,290 บาท

Made in Indonesia เมดอินอินโดนีเซีย

1. Rebula 2 V 1   เรบิวล่า 2 วี 1 ราคา  7,700 บาท 

2. Morelia Neo II โมเรเลีย นีโอ 2 ราคา  5,500 บาท 

3. Morelia II     โมเรเลีย 2    ราคา  5,300 บาท

'