ขยี้เบ้าตาแทบขาด!!! สะเทือนวงการ นี่คือภาพ " ลำไย ไหทองคำ " ก่อนเข้าวงการ ที่น้อยคนในประเทศเคยเห็น บอกเลย"มาโคตรไกล"!!!

Publish 2018-06-13 17:40:14นี่คือภาพ " ลำไย ไหทองคำ " ก่อนเข้าวงการ

 

เป็นเรื่องราวดราม่าสะเทือนวงการลูกทุ่งเป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถอย่าง " อาม ชุติมา " ที่ได้ประกาศขอแยกทางกับค่าย " ไหทองคำเรคคอร์ด " เนื่องจากมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์กับ " ประจักษ์ชัย ไหทองคำ " ซึ่งเป็นเจ้าของค่ายนั่นเอง จนมีได้การออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว 

 

 

 ลำไย ไหทองคำ  มีชื่อจริงว่า สุพรรณษา เวชกามา เป็นบุตรสาวของ หนูแดง คลังมนตรี เกิดที่ บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ครอบครัวมีฐานะยากจน และย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ช่วยยายและแม่ หิ้วตะกร้าเร่ขายลูกอม ถั่วคั่ว และผลไม้ตามร้านอาหาร สถานบันเทิงยามราตรี ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล เริ่มเข้าสู่วงการดนตรีจากการรับงานกับวงอิเล็กโทน ตอนเรียน ป.4 โดยทำหน้าที่ร้องเพลงและแดนเซอร์ ต่อมาก็กลายมาเป็นหมอลำซิ่งเดินสายร้องเพลงจนมาเจอกับ อ.ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ จึงเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด และ อ.ประจักษ์ชัย ได้ตั้งชื่อให้เธอว่า ลำไย ไหทองคำ จุดที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือมาจากการร้องเพลงโชว์ส่วนสัดต่างๆ บนเวทีโดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม โดยลำไยเคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย

.

.วันนี้เราจึงนำภาพของ ลำไย ไหทองคำ ในอดีตก่อนเข้าวงการมาให้แฟนๆได้ชมกัน ซึ่งบอกเลยว่าในอดีตนั้นเธอมีแววน่ารักมาแต่เด็ก แต่ก็เปลี่ยนไปจากปัจจุบันไม่น้อย เห็นตอนนั้นคงไม่คิดว่าปัจจุบันเธอจะกลายเป็นสาวน้อยสุดแซ่บได้จริงๆนะเนี่ย

.

.

 

นี่คือภาพ " ลำไย ไหทองคำ " ก่อนเข้าวงการ

 เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News