ฟาดเคราะห์หนัก !! สามีช็อค..ขยับเคลื่อนรถบรรทุก 18 ล้อ ทำไม้รองหนุนล้อปลิวกระเด็นใส่เมียรัก บาดเจ็บขาซ้ายหัก (มีคลิป)

Publish 2018-05-23 21:34:34ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุมีคนถูกไม้รองหนุนล้อรถกระเด็นใส่ขาของหญิงวัย 43 ปี บริเวณ ถ.สุขุมวิท ปากทางเข้าคลองทราย-บ้านหนองคล้า ม.5 ต.เขาวัว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี พร้อมรถรพ.ท่าใหม่ รีบรุดตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ริมถนนข้างทาง

 

 

 

 โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณขาซ้ายหัก ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวผู้บาดขึ้นรถ รพ.ท่าใหม่ เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกไม้ 18 ล้อ ฮีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 80-7031 ตราด และหมายเลขทะเบียนตัวลูก 80-2509 ตราด ที่จอดชิดริมถนนฝั่งขาออกตัวเมืองจันทบุรี โดยมีนายบุญเรือง อ่อนเกิด 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160/1 ม.8 ต.สะตอ อ.เขาสมิง จ.ตราด คนขับยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบถามบุญเรือง อ่อนเกิด ซึ่งเป็นคนขับเล่าว่าผู้บาดเจ็บนั้นชื่อนางอุไร สุขแจ่ม อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของตนเอง โดยก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถบรรทุกไม้มาเต็มคันรถจาก จ.ตราด เพื่อมุ่งหน้าจะไปส่งลูกค้าที่ จ.ระยอง จนมาถึงที่เกิดเหตุ

 

 

 

 ตนเองได้จอดรถทำธุระส่วนตัวก่อนจะกลับมาขึ้นรถและขยับเคลื่อนรถ ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันที่นางอุไร ภรรยาของตนเองได้ยืนอยู่บริเวณข้างรถพอดี จู่ๆไม้ที่ตนเอามารองหนุนล้อกันรถไหล เกิดปลิวกระเด็นมากระแทกขานางอุไร ภรรยาของตน ขณะที่เพื่อนขับรถบรรทุกอีกคัน ที่ขับวิ่งตามหลังและมาประสบเหตุพอดี จึงตะโกนเรียกบอกตนเองว่านางอุไร ภรรยาของตนได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ข้างรถ ตนจึงรีบลงจากรถมาดูและก็พบว่านางอุไร ภรรยาของตนถูกไม้รองหนุนล้อปลิวกระเด็นใส่จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว (มีคลิป)

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี