คนไทยว่าไง!? สาวสวย สวนกระแส ซัดแรง กุรำคานพวกติ่งน้องเป่าเปา เล่นมุก เฉลย กุ้บกิ้บ บี้ จ่ายเงินจ้างคนให้มาหยิก อัพค่าตัวลูก ลั่น!!

Publish 2018-05-20 16:01:21จากกรณีเป่าเปา ลูกสาวของ บี้ ธรรศภาคย์ ชี และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่มีคิวออกงานอีเวนต์แถลงข่าวที่ Big C พระราม 4 โดยงานนี้มีแฟนคลับของเป่าเปาแห่ไปให้กำลังใจหนูน้อยกันมากมาย แต่ที่ทำเอาช็อกที่สุดเห็นจะเป็นเหตุการณ์ขณะที่ “กุ๊บกิ๊บ” กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แล้ว “เป่าเปา” ออกมาทักทายแฟนคลับ โดยมีป้ากำลังทำหน้าที่อุ้มหลานเพื่อทักทายแฟนๆอย่างใกล้ชิด แต่จู่ๆ “เป่าเปา” เกิดงอแงร้องหาแม่เสียงดังแบบไม่มีสาเหตุจนทำให้ต้องปลอบกันอยู่นาน

 ซึ่งหลังจากที่เสร็จงาน และกลับถึงบ้าน “เป่าเปา” ได้ร้องขอให้ “กุ๊บกิ๊บ” ทายาที่หลังให้เพราะเจ็บ ก่อนจะสืบได้ว่า ช่วงเวลาที่เป่าเปาพบแฟนคลับ และกุ๊บกิ๊บกำลังให้สัมภาษณ์สื่ออยู่นั้น มีหญิงสาวรายหนึ่งเดินแหวกฝูงชนอ้อมมาด้านหลังและหยิกเป่าเปาที่หลังอย่างแรง ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนถ่ายภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ จนกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า "Warunee Weerasak" ได้ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้

กุรำคานพวกติ่งน้องเป่าเปา หัวร้อนกันเหลือเกิน ล่าแม่มดกันเหลือเกิน ระวังพรบ. คอมกันบ้าง อีเวร เก่งจังเลยในเฟสเนี่ยถล่มด่าจัง เฉลยตัวจิงยกมือไหว้เค้าปะหลกๆ ที่ช่วยรักษาพ่อแม่แก่ๆ ให้พวกมึงอะ คือหยิกเด็กมันก็ผิดแหละ แต่พวกมึงถล่มขนาดนี้จะเอาไรอะ ให้เค้าฆ่าตัวตายมะ ถึงจะพอใจ เมืองไทยเมืองพุทธแก เชื่อแล้วว้อย แล้วพ่อแม่เนี่ยเปนดารามาก้นาน จะไม่รู้จริงๆ หรอ เวลาออกอีเว้น มันเสี่ยงโดนขูดข่วน นั่นนี่ แฟนคลับเยอะ น้องยังเด็ก แทนที่จะให้โตสมวัย ลูกชมพงชมพู่ พอลลงพอลล่า ยังไม่ปั้นขนาดนี้เลย โอ้ย เพื่อนในเฟส ใครรับไม่ได้กับความคิดเร่นเห็นต่าง ลบได้นะคะ ไม่ว่ากัน แอตติตูดใคร แอตติตูดมัน

เฉลย กุ้บกิ้บ บี้ จ่ายเงินจ้างนางหมอให้มาหยิก ลูกดัง งานหน้าอัพค่าตัว ขายสติ๊กเกอร์เวอชั่นใหม่ ส่วนคนด่าหมาทั้งประเทศ

*****อันนี้แค่มุกนะว้อย

 

Cr.Warunee Weerasakเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News