มาแล้ว!?! ชื่อ-ยศ พร้อมต้นสังกัด ใช่คนนี้หรือไม่??? นายทหารตบผู้หญิงท้อง?!? ฉุนโดนถ่ายคลิป!?! แต่งานนี้ตำรวจทำอะไรได้ไม่มาก(มีคลิป)

Publish 2018-04-11 20:40:48จากกรณีเฟซบุ๊ก สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ) ได้โพสต์ข้อความ พร้อมภาพ และวิดีโอ โดยเป็นการนำมาจาก แพมมี้แม่บอก ให้รีบกลับบ้าน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่มีชายคนหนึ่ง ตัดผมสั้นเกรียน สวมเสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงขาสั้น เดินลงมาจากรถ มุ่งมายังรถยนต์อีกคันหนึ่ง พูดอะไรบางอย่าง ขณะเดียวกันได้ยินเสียงผู้หญิงจากรถ กล่าวคำขอโทษ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะตบมา ซึ่งเรื่องราวต้องดูจากคลิปต่อไปนี้ และหลังจากนี้ทางทีมข่าวจะติดตามมานำเสนอถึงความคืบหน้ารวมถึงข้อเท็จจริงต่อไป


สาวโร่แจ้งความ

 

  

 

#ทหารเค้าทำกันแบบนี้หรอค่ะ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก

จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามเดินมาตบพี่หนูเฉยเลย

 

 

       ทั้งนี้ต่อมาปรากฏว่า เฟซบุ๊ก คลิปดัง ไทยแลนด์  ได้นำเสนอถึงเรื่องราวดังกล่าวด้วย โดยบอกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ต่อจากคลิปแรก ซึ่งข้อความและคลิปตัวที่สองมีดังนี้

 

คลิป2 ทหารตบหน้าผู้หญิง ประชาชนแถวนั้นเป็นพยาน !!

 

อันนี้คลิปยาวหลังจากน้องลงมาจากรถ ตำรวจเห็นเหตุการณ์เยอะเพราะกินข้าวอยู่แถวนั้น ตอนนี้คนโดนตบกำลังเข้าแจ้งความ

 

 

       ล่าสุดเพจ Red Skull Uprising ได้โพสต์ว่า เหตุเกิดหน้าบ้านผมเลยครับ ทหารตบผู้หญิง ท้องอ่อนๆด้วยครับ เหมือนน้องคนนี้เขาขับรถแล้วไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว แล้วทหารคนนี้ก็ขับตามมาด่า น้องคนนี้ขอโทษแล้ว แต่ทหารไม่หยุดต่อว่า น้องคนนี้เลยเอากล้องขึ้นมาถ่ายไว้ ทหารคนนี้ก็ลงมาจากรถแล้วก็เป็นตามเหตุการณ์ในคลิปครับ ทหารเค้าทำกันแบบนี้เหรอ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามกลับขึ้นมึงขึ้นกู เดินมาตบพี่หนูเฉยเลย ข้างบนเป็นข้อความในแชท กับโพสต้นเรื่อง จังหวะตบในคลิปไม่เห็นนะ แต่มีการแจ้งความและมีตำรวจอยู่ในเหตุการณ์ แต่ผู้ชายในคลิปเป็นนายทหารตำรวจเลยทำอะไรไม่ได้มา

 

ตอนนี้ฝ่ายน้องที่โดนตบรู้แล้วว่าคู่กรณีเป็นนายทหารอากาศ สังกัดอยู่กองบินแห่งนึงในจังหวัดอุดร กูไม่บอกว่าเป็นกองบิน23 ยศเรือกาศตรีหรือโทไม่ยืนยัน ชื่อ พลกฤต จันทะภา หรือเปล่าก็ไม่รู้

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ) , คลิปดัง ไทยแลนด์,  Red Skull Uprising

เครดิต@แพมมี้แม่บอก ให้รีบกลับบ้านเรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว


Suggess News