เดือดทะลุมิติ!! สาวสุดหลอนเจอประสบการณ์โหด โดนนายทหารขึ้น "มึงกู" ปรี่เข้าตบคาเก๋ง โซเชียลปักหมุดรอคลิปเต็ม..วิจารณ์สนั่นทำไปได้ลูกผู้ชาย!??

Publish 2018-04-11 15:47:02 

 

 

 

เป็นภาพเหตุการณ์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก ธิติยา จันทาสังข์ แชร์คลิปวิดีโอนาทีถูกชายนิรนาม สวมเสื้อคล้ายเครื่องแบบของทหาร ปรี่เข้ามาหาเรื่องและด่าทออย่างหนัก ก่อนชายคนดังกล่าวจะเดินลงจากรถพร้อมกับเข้ามาตบสาวเจ้าของเฟซบุ๊ก ซึ่งเธอบอกว่า เธอเพียงแค่จอดรถอยู่เฉยๆ แต่กลับถูกบีบแตรไล่ใส่ (คลิกชมคลิปวิดีโอที่ 1 ด้านล่าง)

 

 


ชายนิรนาม คล้ายทหาร ด่าทอก่อนลงจากรถ

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก ธิติยา จันทาสังข์ โพสต์ข้อความระบุว่า... "ทหารเค้าทำกันแบบนี้หรอคะ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามกลับขึ้นมึงขึ้นกู เดินมาตบพี่หนูเฉยเลย" (ชมคลิปที่ 2 ด้านล่าง)

 

 

 

ชายนิรนาม ตามข่มขู่ อ้างเป็นนายทหารใหญ่


หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายคนดังกล่าวมากมาย ที่มีท่าทีพฤติกรรมเป็นภัย ทั้งด่าทอ ทำร้ายร่างกายและคุกคามฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย นอกจากนั้นยังให้มีการร้องเรียนตามล่าตัวชายคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหนอีกด้วย ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้แชร์คลิปวิดีโอนี้ พร้อมระบุว่า... "ใจเย็นๆสิพี่ จะไปตบเขาทำไม ไม่พอใจก็พูดกันดีๆ" (ชมคลิปที่ 3 ด้านล่างสุดของข่าว)

 

 

 

ขณะที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้ บอกว่า... "น่าจะเป็นจังหวะตบ ทหารเสื้อดำลงจากรถไปที่ประตูคนขับ หลังจากนั้นเพื่อนผู้หญิงก็ลงรถมาเรียกคนในตลาดว่าโดนทำร้าย ส่วนผู้ชายหลายๆคนที่วิ่งมาเป็นตำรวจ กำลังกินเตี๋ยวแถวนั้นพอดี"

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด

 

 

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่าล่าสุดนั้นโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกลบออกจากโซเชียลเป็นที่เรียบร้อย โดยไม่ทราบถึงสาเหตุในการลบครั้งนี้ หากมีความคืบหน้าใดๆ ทีมข่าวจะรายงานให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง.

 

cr. FB ธิติยา จันทาสังข์, แหม่มโพธิ์ดำWarayut Kongkaเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ