เอ๊ะยังไง!!! "กานต์"โพสต์รูปคู่เสี่ยโป้ พร้อมแคปชั่นสุดเผ็ด งานนี้โซเชียลแห่แชร์สนั่น หรือว่าจะ...!!!

Publish 2018-04-03 10:49:10คดีนี้ไม่มีท่าทีว่าจะจบง่ายๆแล้ว เรื่องของ เสี่ยโป้ กับ สาวกานต์ อดีตภรรยา เสกโลโซ ที่มีปัญหากันเรื่ิองเงินเงินก้อนโต หลังกานต์ให้ยืมเงินกันเป็น 100 ล้านเลยทีเดียว จนล่าสุด กานต์ บุกถึงวัด หลัง เสี่ยโป้ เตรียมไปบวช พร้อมเผยแช็ตที่คุยกัน ส่อเงินหลายสิบล้านสูญ 


เอ๊ะยังไง!!!

โดยกานต์ได้โพสต์ข้อความดังนี้

มึงอย่ามาเบี่ยงประเด็นชู้สาวเลยไอ้หน้าตัวเมีย กูไม่เคยให้มึงเลิกกับเมียมึงโดยใช้เงินล่อมึง มึงอ่ะเหี้ยเอง มาผลาญเงินกู หลอกกูทำทุนเหี้ยไรกูยังไม่รู้แต่บอกจะเคลียกู ให้ผลตอบแทนเท่านั้นนี้ กูทวงจนจะตายห่าละ จัดฉาก เล่นละคร เดี๋ยวกูเหมาออสก้าให้มึงหมดเลยปีนี้และที่สำคัญมึงยังพูดว่าเมียมึงมีกิ๊กเหี้...ไร ไม่คุยกัน อยู่คนละที่ หลอกล่อกูสารพัด กูจะบอกให้นะ ที่กูตามติดมึงแจเพราะกูจะเอาเงินของกูที่เอาไว้ดูแลครอบครัวและบริวาร ธุรกิจการงาน มึงอย่าเข้าใจผิดว่ามึงเริดเล่อ กูจะหลงมึง ไอ้เวรพูดหยาบๆเลยไอ้เวร เด็กกูเยอะแยะ กูไม่เคยเหงาอยู่คนเดียวหรอก หน้าตาอย่างกู มึงว่า หัวกะไดกูจะแห้งได้เหรอว่ะ โง่อะไรเบอร์นั้น ไม่ว่าจะกรณีไหน ประเด็นไร ชู้สาวหรือเงินทอง เจอกันในศาล อย่าทำมาขู่เลย กระจอก เดี๋ยวรู้ว่ามึงเหี้...ไม่เท่ากูหรอกเพราะมึงรังแกกูเอง เจ็บแสบมาก ทุกคนทุกฝ่ายอยู่ทางกูหมดละ ผัวเก่ากูก็ไม่ยอมด้วย เตรียมตัวตายอย่างไร้ดินกลบหน้า!! จำไว้ ผิดตั้งแต่มึงหลอกกูครั้งแรกแล้ว กูแค้นอาฆาต ตายกันไปข้างหนึ่ง!!

.

.

ต่อมายังได้โพสต์ข้อความสำคัญที่ส่อว่าจะชวดเงินที่จะได้คืนไว้ดังนี้

ความเหี้...สดๆร้อนๆ สารเลว

.

.

เอ๊ะยังไง!!!


บวชไปก็ทำให้ศาสนาหม่นหมอง 18 มงกุฏบวชหนีหนี้ กูนี้ช่วยกระชากหน้ากากให้ดูว่าใครคือมารศาสนา ถ้าอยากบวชจริงก็แค่เคลีย4ข้อเท่านั้นเอง พิสูจน์ตัวเองสิ ทำได้รึป่าว โถ่!! ถ้าทำได้นะ กูจะขอโทษผ่านสื่อเลยว่ากูเข้าใจพวกมึงผิด และทำร้ายมึง กูไม่เคยสับปรับ รักษาคำพูดยิ่งชีพ มึงรู้หนิ!! นี่กูรออยู่เพชรเกษม รอดูว่าจะสำนึกบ้างไหม คำว่าลูกผู้ชายมีบ้างไหม คำว่าไม่บิดคนดีที่มึงพร่ำบอกกู มึงจำได้ไหม มึงจำละครที่มึงแสดง ทำเสียใจที่กูเป็นทุกข์ ทำสงสาร มึงตอแหลทั้งเพ?

.

.

ล่าสุด กานต์ได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่กับเสี่ยโป้ โดยมีแคปชั่นดังนี้

"ผมเป็นคนดีรับรองคุณปลอดภัย เห็นยืนคนเดียวเลยอยากมาทักมาทาย"
"หลงกลชายก้บร้อยคำลวง หลวมตัวไปคงต้องช้ำเต็มทรวง" ถุยส์!!

Cr.Wiphakorn Karnเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์