ฮีโร่ไม่ใช่มีแค่ในหนังละคร!! นาทีระทึก"พี่บิ๊กไบค์"ขี่ไล่ล่าหนุ่มซิ่งเก๋งปาดหน้าชนมอเตอร์ไซค์เร่งหนีผิด พอเจอตัวอยากให้ดูหน้าจริงๆ!?? (คลิป)

Publish 2018-03-17 20:16:08แม้ว่าสังคมไทยยุคนี้จะเต็มไปด้วยการเอารัดเอาเปรียบ  จนบางครั้งไม่ได้ให้ความสนใจเรื่องการเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ  แต่ขณะเดียวในหลายช่วงเวลาที่ผ่านมา  ชาวโซเชียลก็ยังได้เห็นเรื่องราวความดี มีน้ำใจของคนไทยเป็นระยะ ๆ มากบ้างเล็กบ้าง  แต่ถือว่าเป็นเหตุกรณีที่ควรนำแชร์ต่อเพื่อขอบคุณและให้กำลังใจบุคคลหรือกลุ่มคนเหล่านั้น 

เช่นล่าสุดในเพจเฟสบุ๊ก Pantip Garage  ได้มีการโพสต์คลิปข้อความ  เหตุการณ์หนึ่งที่สะท้อนให้เห็นแง่มุมความคิดทั้ง 2  ส่วนคือเอารัดเอาเปรียบ เห็นแก่ตัว  กับผู้มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่   ตามรายละเอียดดังนี้  “  ชนแล้วหนีไม่น่ารักเลย ขอบคุณพี่ชายในคลิปที่ช่วยติดตามพลเมืองร้ายให้กลับมารับผิดชอบการกระทำของตัวเองด้วยครับ  เก๋งเริ่มปาดเข้าตั้งแต่ 2: 13 นาที ครับขอบคุณคลิปจาก พี่ไก่ ในไลน์กรุู๊ป Burgman650 ครับ  Heroes are in us.”  (คลิกชมคลิปด้านล่าง)


 

 

 

ทั้งนี้ในโพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งชื่นชมพี่มอเตอร์ไซค์ที่ช่วยติดตามผู้ขับขี่รถยนต์ให้มารับผิดชอบ  และตำหนิติติงพฤติกรรมคนขับรถยนต์คันดังกล่าว  

 

 

 

ขอบคุณ คลิป ข้อมูล  : FB   Pantip Garage

 เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

Suggess News