เรื่องเบียดได้เบียดแน่ !! "แดน วรเวช" ออกมาเผยหลังสึก พร้อมแต่ง "แพทตี้ อังศุมาลิน" วอนอย่าโยงเรื่องสินสอด ??

Publish 2018-01-23 18:34:13         

         กลับมาทำงานในวงการบันเทิงแล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม "แดน วรเวช"  หลังเจ้าตัวขอไปอุปสมบทศึกษาธรรมเป็นเวลากว่า 1 เดือน งานนี้หลายคนเลยแอบสงสัยว่าเจ้าตัวบวชแล้วจะพร้อมเบียดหลังจากบวชเลยหรือเปล่า เพราะทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานแล้ว

ล่าสุด (23 มกราคม 2561) หนุ่มแดน ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ยังไงเรื่องเบียดมันได้เบียดแน่ แต่คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้แค่นั้นเอง อย่างน้อยตอนนี้ก็สบายใจว่าบวชแล้ว ถามว่ามีคนถามเยอะกดดันไหมก็ไม่กดดัน ถามว่ามีวางแผนเรื่องแต่งไหมคือเคยมองช่วงเวลาที่มันสมควรมากกว่าว่าช่วงไหนดี มันก็มีอยู่ในหัวของลูกผู้ชายคนหนึ่งที่ควรจะรับผิดชอบอะไรบางอย่าง แต่ก็พยายามทำอะไรที่มันโอเคและมั่นคงก่อน 

        

          ถามว่าเราคุยกันตลอดไหม คือเราก็ไม่ได้คุยตลอด นับครั้งได้เลย แต่เวลาคุยคือคุยกันจริงจัง บอกเพื่อให้น้องสบายใจว่าชีวิตไม่ได้ล่องลอยขนาดนั้น ถามน้องว่ายังไงบ้าง ดูน้องสบายใจขึ้นนะ เท่าที่คุยกันผมก็รู้สึกว่าน้องพร้อม ส่วนผมก็พร้อม แต่ต้องรอทุกอย่างพร้อมด้วย โดยหนุ่มแดน ยังแอบขำ ๆ หลังถูกถามว่ากังวลเรื่องสินสอดไหมว่า ไม่เกี่ยวเลย อย่าโยงไปสิ ไม่มีค่าสินสอดหรอก แต่ตอนนี้ตนก็สร้างความมั่นคงเป็นหลักเลย เพราะว่าเราไม่อยากให้วันหนึ่งที่เราต้องแต่งงานไปมีปัญหาเหนื่อยกับการไม่มีเงิน สุดท้ายเป็นปัญหาทะเลาะกันอีก 

                 

          ทั้งนี้ หนุ่มแดน ยังเผยอีกว่า บวชแล้วรู้สึกสงบขึ้น เป็นเรื่องของการชำระล้างจิตใจ ซึ่งการไปบวชเหมือนเราได้เคลียร์เรื่องราวที่ไม่จำเป็นในชีวิต ทำให้จิตเราสะอาดขึ้น ความจริงก็ไม่ได้ตั้งใจบวชเงียบ ๆ ขนาดนั้น เราเองก็บอกเท่าที่บอกได้ เพราะว่าวัดที่บวชเดินทางค่อนข้างลำบาก ไปไกลมากต้องขึ้นเขา การจัดงานของเราไม่ได้มีแห่ใด ๆ ไปถึงก็บวชเลย ช่วงที่บวชรู้สึกโล่ง ถามว่าจะมีโอกาสบวชอีกไหมก็มีอยู่แล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงเวลาไหน 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook.comเรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา


Suggess News

Recommend News